Tải Phần Mềm WinTools.Net Premium Full Mới Nhất

WinTools.net là một công cụ mạnh mẽ tối ưu hiệu suất làm việc của hệ điều hành và xóa các chương trình không cần thiết khỏi ổ đĩa và kiểm soát các quy trình khởi động của Windows.

WinTools.net Premium một chương trình để cải thiện hiệu suất của hệ điều hành Windows bao gồm các công cụ cần thiết làm việc với hệ thống như loại bỏ, cài đặt phần mềm, sửa chữa và tối ưu hệ thống . Nó giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu qua mạng và thiết lập một kết nối ổn định bằng cách thiết lập các mạng ẩn. WinTools.net cho phép lưu trữ an toàn các dữ liệu nhạy cảm

Các tính năng của WinTools.net

  • Clean Uninstaller: được sử dụng cho cả phần mềm loại bỏ một cách chính xác và theo dõi những thay đổi trên một ổ đĩa cứng trong các tập tin hệ thống đăng ký và hệ thống trong khi cài đặt.
  • Scan Files: dùng để xóa kỳ tài liệu tham khảo cũ, rác và các tập tin lỗi thời.
  • Quét tắt: dọn dẹp desktop, trình đơn, ứng dụng dữ liệu thư mục, ổ đĩa cứng từ các phím tắt bàn phím cũ còn lại sau khi gỡ bỏ các chương trình bắt đầu.
  • Quét Registry: dọn dẹp registry của các dữ liệu còn lại sau khi gỡ bỏ, liên kết đã lỗi thời và các tập tin. Loại thông tin này đã lỗi thời, làm giảm tốc độ truy cập vào registry và làm chậm hệ thống.
  • Startup Manager: Công cụ này sẽ cho phép bạn giám sát, thêm, xóa, kích hoạt / tắt các chương trình trong khởi động trên Windows khởi động.
  • Tweak UI: một tập hợp các công cụ bổ sung liên quan đến an ninh, thiết lập người dùng và hiệu suất hệ thống. Khả năng thiết lập những thông số không có trong phân phối tiêu chuẩn Windows.
  • Net Tweaker: một công cụ được sử dụng để tăng tốc độ truyền dữ liệu qua mạng và tăng độ ổn định của các hợp chất bằng cách kiểm soát các thiết lập mạng ẩn.
  • Bảo mật của bạn: cho phép bạn để giữ thông tin cá nhân an toàn.
Xem Thêm  Tải Phần Mềm CCleaner Professional Full Mới Nhất

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt WinTools.Net Premium đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm DaVinci Resolve Studio Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.