Tải Phần Mềm Windows 11 Manager Full Mới Nhất

Windows 11 Manager là một tiện ích tất cả trong một dành cho Microsoft Windows 11, đặc biệt, nó bao gồm hơn bốn mươi tiện ích khác nhau để tối ưu hóa, tinh chỉnh, dọn dẹp, tăng tốc và sửa chữa Windows 11 của bạn, giúp làm cho hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn, loại bỏ lỗi hệ thống, tăng tính ổn định và bảo mật, cá nhân hóa Windows 11 và đáp ứng tất cả mong đợi của bạn.

Tổng quan phần mềm Yamicsoft Windows 11 Manager Tối ưu hóa, sửa chữa và dọn dẹp Window 11:

Windows 11 Manager là một tiện ích tất cả trong một dành cho Microsoft Windows 11, đặc biệt, nó bao gồm hơn bốn mươi tiện ích khác nhau để tối ưu hóa, tinh chỉnh, dọn dẹp, tăng tốc và sửa chữa Windows 11 của bạn, giúp hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn, loại bỏ lỗi hệ thống, tăng tính ổn định và bảo mật, cá nhân hóa bản sao Windows 11 của bạn và đáp ứng tất cả mong đợi của bạn.

Tính năng của Windows 11 Manager:

  • Tạo điểm khôi phục hệ thống theo cách thủ công;
  • Nhận thông tin chi tiết về hệ thống và phần cứng của bạn, giúp bạn tìm ra khóa sản phẩm Micrsoft như Microsoft Windows và Microsoft Office;
  • Hiển thị và quản lý tất cả các quy trình và luồng đang chạy; Trung tâm sửa chữa giúp chẩn đoán và khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau;
  • Dọn dẹp hệ thống của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột;
  • Trình hướng dẫn tối ưu hóa hữu ích cho người dùng không quen với máy tính.
Xem Thêm  Tải Phần Mềm Adobe Photoshop Full Mới Nhất

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Manager đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm DxO PhotoLab Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.