Tải Phần Mềm Uninstall Tool Full Mới Nhất

Uninstall Tool là tiện ích máy tính thay thế hiệu quả cho tính năng gỡ bỏ chương trình có sẵn trong Windows bởi vì nó giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các chương trình được cài đặt trong khi vẫn cung cấp những tính năng hữu dụng để dọn dẹp tất cả tập tin còn sót lại mà chiếm nhiều dung lượng quý giá trên ổ cứng của mình.

Uninstall Tool – một chương trình cực nhỏ thay thế chương trình tiêu chuẩn bất tiện và nặng để xoá ứng dụng và gỡ cài đặt các chương trình Windows. Nó có nhiều tùy chọn, cài đặt và các tính năng không có trong tiêu chuẩn tương tự từ Microsoft. Bài viết xin chia sẻ link tải Uninstall Tool 3.6.0 Build 5684 bản đầy đủ miễn phí.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những phần mềm xoá ứng dụng chuyên nghiệp như: Total Uninstall Pro, IObit Uninstaller Pro, Revo Uninstaller Pro. Đây đều là những top phần mềm xoá ứng dụng mạnh mẽ nhất hiện này. Đang được chia sẻ miễn phí tại TPM PC.

Uninstall Tool cho phép bạn theo dõi mọi tệp và mục đăng ký mà trình cài đặt tạo, sau đó ghi chúng vào nhật ký. Khi bạn xóa điều này, bạn sẽ xóa tất cả dấu vết của chương trình. Tuy nhiên, nếu bạn xóa một chương trình chưa được theo dõi trước đó, Uninstall Tool sẽ sử dụng các thuật toán của bạn để phân tích hệ thống của bạn và rất có thể sẽ tìm thấy một số rác. Hơn nữa, ngay cả khi trình gỡ cài đặt không bị hỏng hoặc gỡ cài đặt.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm Adobe After Effects Full Mới Nhất

Uninstall Tool có thể dễ dàng đối phó với các nhiệm vụ của nó bằng cách sử dụng chế độ xóa bắt buộc. Ngoài việc gỡ cài đặt các chương trình bình thường, Uninstall Tool có thể hoạt động với danh sách tự động chạy và có thể xóa các ứng dụng hệ thống Windows Store. Tất cả điều này được bao bọc trong một giao diện đẹp, thuận tiện và tùy biến. Theo tôi, đây là trường hợp khi chương trình hoàn thành 100% và đáng giá mỗi đồng rúp dành cho nó.

Các tính năng của Adobe Acrobat Reader DC

 • Nhanh hơn 3 lần so với các chương trình Cài đặt và Gỡ bỏ tiêu chuẩn
 • 3 loại chương trình: Chương trình, Hệ thống, Ẩn
 • 3 cách sắp xếp ứng dụng: theo tên, theo không gian đĩa, theo ngày cài đặt,
 • Gỡ cài đặt các chương trình không thể xóa bằng các công cụ chuẩn
 • Xóa các bản ghi chương trình khỏi sổ đăng ký
 • Chức năng tìm kiếm nhanh chương trình trong danh sách theo các phần tên của nó
 • Chuyển hướng đến mục đăng ký, thư mục nơi chương trình đã chọn được cài đặt và cũng có khả năng mở trang web của nó
 • Xem thông tin chi tiết về bất kỳ chương trình nào được cài đặt trên máy tính của bạn
 • Giao diện người dùng đơn giản, đa ngôn ngữ và thoải mái
 • Khả năng thay thế các applet chuẩn Cài đặt và gỡ bỏ chương trình
 • Tính di động – bạn có thể chạy Công cụ gỡ cài đặt trực tiếp từ ổ đĩa flash USB của mình
 • Lưu (xuất sang HTML) các báo cáo chi tiết về các chương trình đã cài đặt
 • Khởi động Windows Components và cài đặt và loại bỏ chương trình.
Xem Thêm  Tải Phần Mềm EM Client Pro Full Mới Nhất

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm Bandicam Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.