Tải Phần Mềm Topaz Gigapixel AI Full Mới Nhất

Topaz AI Gigapixel là Phần mềm sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để phóng to, nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn, bổ sung các chi tiết tự nhiên cho hình ảnh tuyệt vời.

Phóng to hình ảnh của bạn đến 600% mà không làm mất chi tiết và vẫn giữ được chất lượng hình ảnh một cách hoàn hảo. Gigapixel AI đánh bật các công cụ nâng cấp truyền thống. Phần mềm phóng to ảnh duy nhất hiện có thực sự có thể thêm chi tiết trở lại, ảnh của bạn được nâng cấp.
Gigapixel AI đại diện cho một bước tiến khổng lồ trong công nghệ. Phân tích hàng triệu cặp ảnh để tìm hiểu các chi tiết thường bị mất, học cách tạo thông tin trong hình ảnh mới và cách phóng to, nâng cao và thêm chi tiết tự nhiên.

Tính năng của Topaz Gigapixel AI

  • Chỉnh khuôn mặt tự động
  • Nâng cao chất lượng ảnh với xử lý hàng loạt
  • Phục hồi chi tiết thực cho độ sắc nét thực tế
  • Những bức ảnh sắc nét trông như chưa bao giờ được nâng cấp
  • Phóng to ảnh chất lượng cao nhất mà bạn có thể nhận được ở bất cứ đâu

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm Bandicam Full Mới Nhất

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm NetLimiter Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.