Tính năng nhận biết âm thanh trên iPhone có thể bạn chưa biết

Kể từ hệ điều hành iOS 14 và iPadOS 14, Apple đã bổ sung thêm “tính năng nhận biết âm thanh trên iphone” mới nhất. Với tính năng này, iPhone hoặc iPad sẽ thông báo cho người dùng biết khi phát hiện một số âm thanh nhất định mà người dùng đã cài đặt trước đó như tiếng khóc em bé, tiếng chuông cửa,… Bài viết mẹo trên iphone dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước kích hoạt tính năng này.

Tính năng nhận biết âm thanh trên iphone hiệu quả

Tính năng “Nhận biết âm thanh” này hữu dụng trong các trường hợp bạn không có mặt tại địa điểm cần quan sát hay chú ý. Và chúng ta sẽ nhờ vào điện thoại, iPad để lắng nghe giúp, báo động ngay lập tức thông qua chính thiết bị đó hoặc các thiết bị có chung liên kết với nhau.

Bước 1: Bạn vào Cài đặt, bấm chọn mục Trợ năng.

Bước 2: Bạn kéo xuống rồi click vào Nhận biết âm thanh. Gạt nút bật ở mục này và chờ trong giây lát để dữ liệu được tải về.

Bước 3: Mục Âm thanh sẽ xuất hiện sau khi dữ liệu đã tải xong. Bạn bấm vào đây rồi gạt nút bật ở các loại âm thanh mà bạn muốn iPhone hoặc iPad chú ý.

Tính năng này có thể tắt mở dễ dàng thông qua Trung tâm điều khiển. Bạn nên chỉ mở khi cần thiết để không làm hao pin điện thoại bạn nhé!

Xem Thêm  Chiếc thuyền chở điểm THPT Quốc gia 2022 đã cập bến! Các sĩ tử 2K4 liệu có “trúng tủ”? Tra cứu điểm ngay tại đây!

Bước 4: Bạn cần quay lại Cài đặt rồi bấm chọn Trung tâm điều khiển. Bấm dấu cộng ở “Nhận biết âm thanh” để thêm vào.

Đây là thành quả sau khi bạn cài đặt hoàn tất. Phím tắt xuất hiện ở Trung tâm điều khiển và thông báo trực tiếp khi có âm thanh đáng ngờ!

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Vào Mạng Chậm Hiệu Quả 100% Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Leave A Reply

Your email address will not be published.