Tinder là gì? Cách tải, đăng ký chơi match Tinder hiệu quả để nhanh tìm được nửa kia của mình

Tinder là một ứng dụng hẹn hò tạo đang tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới, nhất là đối với giới trẻ tại Việt Nam. Hãy cùng khám phá cách tải và sử dụng ứng dụng hay cho android Tinder trên máy tính và điện thoại siêu đơn giản

Tinder là gì?

Tinder là một ứng dụng hẹn hò cho phép người dùng có thể kết nối với nhau dễ dàng. Ứng dụng xây dựng hồ sơ cá nhân cho người dùng bằng cách tận dụng GPS, thông tin cá nhân, sở thích,… mà bạn cung cấp. Từ đó, Tinder sẽ gợi ý cho bạn những người dùng tương thích với bạn, giúp bạn có những buổi trò chuyện, hẹn hò tuyệt vời.

Ứng dụng Tinder Gold là gì?

Tinder Gold là một trong những tính năng trả phí mới nâng cấp của ứng dụng Tinder. Ở gói thuê bao này người dùng sẽ được cung cấp các công cụ độc quyền mà gói miễn phí hay thậm chí gói Tinder Plus cũng không có được như:

  • Một lượng tăng tốc miễn phí mỗi tháng: Giúp đẩy profile của bạn lên đầu, tăng cơ hội tương tác.
  • Hộ chiếu: Cho phép bạn chỉnh sửa vị trí trực tiếp trong ứng dụng thay vì phải tinh chỉnh trên thiết bị.
  • 5 Super Like / ngày: Sử dụng khi bạn rất thích người đó và muốn được tìm hiểu họ
  • Khả năng quay lại: Hỗ trợ bạn vuốt lại khi lỡ bỏ qua một người nào đó.
  • Likes You: Cho phép bạn có thể xem được những ai đã quẹt phải mình ngay trên profile.
Xem Thêm  Cách tự động mở khoá xoay màn hình iPhone khi vào ứng dụng cụ thể siêu đơn giản, bạn đã biết chưa?

Match Tinder là gì?

Match Tinder hay còn gọi là tương hợp với nhau là trạng thái khi cả hai người cùng quẹt phải đối phương, nếu một trong hai không quẹt phải đối phương thì sẽ không được gọi là match.

Match là yếu tố rất quan trọng để bạn có thể hẹn hò cùng ai đó thông qua ứng dụng Tinder.

Cách tải Tinder về điện thoại

Đối với điện thoại iPhone bạn hãy vào App Store  Chọn Tải xuống.

Đối với điện thoại Android bạn hãy vào CHPlay Chọn Cài đặt.

Cách tải Tinder PC

Bước 1: Truy cập vào trang Bluestacks ( lưu ý Bluestacks chỉ khả dụng với các máy tính, laptop chạy hệ điều hành Windows) > Chọn Tải xuống Bluestack 5 > Sau đó, bạn hãy bấm vào file.exe để cài đặt > Install now để hoàn tất.

Bước 2: Mở Bluestracks chọn Play Store.

Bước 3: Vào ô tìm kiếm gõ từ khoá “Tinder” > Chọn mục Install để tải về máy tính.

Cách đăng ký Tinder

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Tinder > Lựa chọn ĐĂNG NHẬP BẰNG APPLE ( bài viết này mình sử dụng iPhone X để thực hiện bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên Android), ĐĂNG NHẬP QUA FACEBOOK, ĐĂNG NHẬP BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI.

Bước 2: Chọn ĐĂNG NHẬP BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI > Nhập Số điện thoại của bạn > TIẾP TỤC > Nhập Mã code > Chọn TIẾP TỤC > Điền Email của bạn > Nhấn TIẾP TỤC.

Bước 3: Nhập Tên riêng của bạn > TIẾP TỤC > Nhập ngày, tháng, năm sinh > TIẾP TỤC.

Bước 4: Hãy chọn Giới tính của bạn > TIẾP TỤC > Sau đó, lựa Khuynh hướng tình dục của bạn có thể chọn tối đa 3 mục > Chọn TIẾP TỤC hoặc BỎ QUA.

Bước 5: Chọn đối tượng hiển thị của bạn > TIẾP TỤC > Điền tên Trường của bạn, có thể nhấn vào BỎ QUA > Click vào những Sở thích của bạn > Nhấn vào TIẾP TỤC hoặc BỎ QUA nếu bạn không muốn hiển thị trên profile cá nhân.

Xem Thêm  Gỡ tài khoản Messenger trên điện thoại siêu dễ dàng với mẹo sau

Bước 6: Click TIẾP TỤC để Thêm ảnh cho profile của bạn > Chọn chụp từ Máy ảnh hoặc Thư viện > Sau khi Thêm ảnh xong, nhấn TIẾP TỤC.

Bước 7: Nhấn vào mục CHO PHÉP BẬT ĐỊNH VỊ > Cho phép khi dùng ứng dụng để hoàn tất đăng ký.

Cách sử dụng Tinder hiệu quả

Dùng thử Tinder Gold

Tính năng sẽ giúp bạn xem những ai đã quẹt phải mình từ đó lựa chọn ra đối tượng phù hợp nhất để trò chuyện.

Sử dụng tông màu sáng

Tinder thống kê có 72% người dùng đăng tải ảnh với trang phục có màu trung tính (đen, trắng, be,…) trong bức ảnh đầu tiên. Hãy chọn ngay những tấm ảnh thật đẹp với những trang phục có màu sắc đơn giản sẽ giúp bạn được chú ý cao hơn.

Có nhiều ảnh của bản thân 

Có đến 81% người dùng trên ứng dụng có ít nhất 4 tấm ảnh về bản thân, hãy bổ sung thật nhiều ảnh của bản thân để bạn có thêm lợi thế.

Đăng tải những bức ảnh mỉm cười

Có thể bạn nghĩ rằng một bức ảnh với ánh mắt quyến rũ hay biểu cảm chu môi sẽ giúp có được sự chú ý trên ứng dụng hẹn hò. Nhưng theo báo cáo số liệu của Tider những tấm ảnh mỉm cười tươi tắn sẽ giúp bạn tăng thêm cơ hội lên đến 14%.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm  Cách tải font chữ tiếng Việt từ Google Fonts về PC dễ như trở bàn tay

>>> Xem Thêm :Cách Lưu Địa Điểm Yêu Thích Của Bạn Với Google Map

Leave A Reply

Your email address will not be published.