Tải Game The Manga Works Full [70.08MB]

Từ nhà phát hành của The Ramen Sensei, The Manga Works là game mô phỏng nghề Mangaka, trong đó bạn sẽ vào vai một họa sĩ truyện tranh non trẻ trong một căn phòng nhỏ và trống trải. Chỉ với một cây bút duy nhất, hãy vẽ bộ truyện tranh hay nhất bạn có thể và tự hào đi đến các nhà xuất bản để giới thiệu tác phẩm của bạn!

The Manga Works là một trò chơi mô phỏng nghề họa sĩ truyện tranh, trong đó bạn sẽ phải tìm cách để trở thành một trong những Mangaka vĩ đại nhất thế giới. Game lấy bối cảnh kéo dài hơn 5 năm, trong thời gian này, mục tiêu của bạn là phát triển và tiến bộ, từ một trợ lý vẽ nguệch ngoạc trở thành họa sĩ truyện tranh nổi tiếng và cố gắng giành được tất cả các giải thưởng của nhà xuất bản. Hãy chiến đấu theo cách của bạn để leo lên bảng xếp hạng và trở thành họa sĩ manga số 1 nhé!

Hãy cùng Best Game Offline khám phá và tải game trong nội dung bài viết nhé.

Cấu hình The Manga Works

Dưới đây là cấu hình thông tin yêu cầu chi tiết của tiêu đề trò chơi này. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để định đoạt, hãy tải xuống The Manga Works Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH:Windows 10 64bit
  • Bộ xử lý:Intel Atom® x7-Z8750
  • Kỉ niệm:RAM 1 GB
  • DirectX:Phiên bản 10
  • Kho:250 MB dung lượng trống
Xem Thêm  Tải Game Autobahn Police Simulator 3 Full [ 9.58GB]

LINK FSHARE

LINK MEDIAFIRE

Hướng dẫn cài đặt game

1. Mount / Giải nén file
2. Cài đặt Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Chơi game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.