Tham khảo ngay những địa chỉ bảo hành tivi Panasonic uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ

Tivi hiện nay là một thiết bị công nghệ quen thuộc với nhiều gia đình Việt nên việc bảo hành tivi Panasonic là điều rất cần thiết nếu chẳng may sản phẩm bị hư hỏng hay xuất hiện lỗi trong quá trình sử dụng gây khó chịu và ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn và gia đình.

Tổng đài chăm sóc khách hàng bảo hành tivi Panasonic Việt Nam 

Nếu bạn đang có nhu cầu được bảo hành tivi và các sản phẩm của Panasonic hoặc các vấn đề khác thì có thể liên hệ thông qua tổng đài 1800 1593 để được tư vấn nhé.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Panasonic trong thời gian làm việc (từ 08:00 – 12:00 và 13:00 – 17:30, từ thứ Hai đến Chủ nhật) để được hỗ trợ kịp thời.

Thời gian bảo hành TV của Panasonic chính hãng 

Đối với trường hợp khách hàng xuất trình hóa đơn tài chính hợp lệ hoặc đã kích hoạt bảo hành điện tử thì thời hạn bảo hành tivi của Panasonic sẽ là 24 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày xuất xưởng.

Còn trong trường hợp khách hàng không xuất trình hóa đơn tài chính hợp lệ hoặc chưa kích hoạt bảo hành điện tử thì thời gian bảo hành là 27 tháng kể từ ngày xuất xưởng đối với các sản phẩm Tivi LCD Panasonic.

Điều kiện để được bảo hành tivi Panasonic 

  • Tivi bị hư hỏng, xuất hiện lỗi đến từ nhà sản xuất.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm phải còn hiệu lực.
  • Tivi phải còn nguyên tem, nhãn mác, số seri…
  • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không hư hỏng hay có dấu hiệu tẩy xóa…
  • Thông tin trên phiếu bảo hành phải đúng với thông tin người mua và thời gian mua.
Xem Thêm  Cách cài đặt Windows 10 thật đơn giản và nhanh chóng cho máy tính

Địa chỉ bảo hành tivi của Panasonic uy tín

Để bảo hành tivi của Panasonic chính hãng bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành của Panasonic hoặc đến các cửa hàng, đại lý được ủy quyền từ hãng để được đội ngũ nhân nhân viên tư vấn và sửa chữa kịp thời nhé.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Hướng Dẫn Căn Chỉnh Và Cách In Excel Vừa Trang Giấy A4

Leave A Reply

Your email address will not be published.