Tải video TikTok làm hình nền điện thoại cực kỳ độc đáo, cá tính mà bạn nên biết

Nếu bạn là một tín đồ của video TikTok và không thể rời mắt khỏi mạng xã hội này, bạn hoàn toàn có thể tải về các video thật hợp gu mà mình yêu thích để làm màn hình nền điện thoại. Với cách làm này, bạn có thể áp dụng cho cả hệ điều hành iOS và Android. Hãy thử ngay qua các bước làm chi tiết được nêu ra trong bài viết này!

Với thủ thuật sử dụng ảnh GIF làm màn hình khoá trên điện thoại iOS mà mình đã viết trước đây, cách làm lần này có phần tương tự hay thậm chí là đơn giản hơn, áp dụng được trên cả iOS và Android. Tuy nhiên, các bạn lưu ý rằng ở thời điểm hiện tại, với các dòng máy điện thoại iOS, bạn chỉ có thể áp dụng được trên màn hình khoá mà thôi. Thao tác nhấn giữ ngón tay trên màn hình khoá để hình ảnh chuyển động. Trong khi đó, đối với Android, chúng ta có thể cài đặt trên màn hình chính và khoá đều được.

Cách bước thực hiện đều rất đơn giản và nhanh chóng. Cách thực hiện ở iPhone và Android có chút khác biệt, mình có minh hoạ với các hình ảnh bên dưới:

Với điện thoại iPhone:

Bước 1: Khi đã có ứng dụng TikTok trên điện thoại, bạn hãy dành thời gian để lựa chọn video TikTok tuỳ theo ý thích của mình và muốn cài đặt nó trở thành màn hình nền của mình.

Xem Thêm  Cách xóa nhóm Zalo đơn giản trong vòng 1 nốt nhạc, bạn đã biết chưa?

Bước 2: Nhấn dấu mũi tên phía phải màn hình và kéo để chọn chế độ “Live Photo” để lưu hình ảnh về điện thoại.

Bước 3: Quay trở lại Kho ảnh – Album ảnh trên điện thoại để tiến hành cài đặt hình nền. Bạn sẽ thấy video Tiktok mà mình vừa tải về tại đây. Điều hay ho là các video trên TikTok đã được căn sẫn kích cỡ hiển thị trên màn hình điện thoại rồi nên dù bạn tải xuống bất kì video để cài hình nền thì cũng không sợ các chi tiết bị mất hay che mất.

Bạn chỉ cần chọn “Dùng làm hình nền”, sau đó chọn “Thiết lập” rồi “Đặt màn hình khoá”. Vậy là xong!

Với điện thoại Android:

Bước 1: Bạn cũng tìm trên TikTok các video yêu thích để tải về làm hình nền, nhấn chọn “Live Photo”

Bước 2: Khác với điện thoại iPhone một chút, TikTok yêu cầu bạn phải tải phần mềm “TikTok Wall Picture” thì mới cho phép tải về và cài đặt thêm. Bạn có thể trước tại đây hoặc TikTok sẽ tự động điều hướng bạn sang Google Play để tải.

Khi hoàn tất tải ứng dụng này về, bạn chỉ cần mở app lên, chọn “Vào thiết lập trực tiếp” là đã thấy các video mình tải xuống trước đó đã được lưu lại.

Bước 3: Chọn đoạn video phù hợp với ý thích của bạn, sau đó nhấn “Đặt làm Live Photo”, chọn “Đặt hình nền”, và cuối cùng, hộp thoại sẽ đưa ra 2 sự lựa chọn cho bạn. Bạn có thể đặt chỉ làm màn hình chính hay làm cả 2 màn hình khoá và chính nhé!

Xem Thêm  Cách tải và đăng ký Skype trên máy tính cực đơn giản

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Những Cách Chuyển Ảnh Từ IPhone Sang IPhone Có Thể Bạn Chưa Biết

Leave A Reply

Your email address will not be published.