Tải video TikTok không dính nguồn ID trên iPhone như thế nào?

TikTok là 1 nền tảng xã hội phổ biến tại Việt Nam với hàng triệu video ngắn với nội dung không chỉ đơn thuần là giải trí, mà còn là nguồn thông tin xã hội, giáo dục nhanh chóng và thân thiện với mọi người dùng. Tuy nhiên, khi chúng ta chia sẻ video TikTok trên các nền tảng khác, địa chỉ nguồn ID có thể gây sự phân tâm hay che mất các chi tiết. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cách tải video TikTok trên iPhone mà không phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Khi bạn muốn tải một video về để lưu lại với mục đích cá nhân, hoặc đơn giản chỉ là một vài video nhìn sẽ đẹp mắt hơn khi không có watermark. Trong các trường hợp này, việc cần làm là loại bỏ dòng chữ này đi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chia sẽ video đã tải lên trên các trang mạng xã hội thì việc ghi nguồn là điều cần thiết để thể hiện sự tôn trọng với tác giả.

Yêu cầu:

  • Ứng dụng TikTok
  • Hệ điều hành iOS 14 trở đi
  • Ứng dụng Shortcuts

Cài đặt với Shortcuts

Bước 1: Chúng ta cần cài đặt phím tắt với các lệnh cần thiết để xoá nguồn ID video TikTok. Bạn có thể nhanh chóng tải phím tắt  để sử dụng.

Nếu màn hình báo lỗi, có nghĩa là bạn chưa cấp quyền cho các phím tắt được cài đặt sẵn. Để cấp quyền, bạn vào Cài Đặt —> Chọn Shortcuts —> Gạt thanh trạng thái từ trái sang phải tại mục “Phím tắt chưa được tin cậy”. Sau đó, click vào link phía trên một lần nữa.

Xem Thêm  Nằm lòng ngay 2 cách gửi file qua Messenger nhanh gọn lẹ trong tích tắc

Bước 2: Tiếp theo, màn hình sẽ tự động hiển thị thông tin chi tiết của phím tắt này trên Shortcuts. Kéo xuống dưới để nhấn nút “Thêm phím tắt không được tin cậy”.

Tải video TikTok không dính nguồn ID

Bước 1: Sau khi tìm được video muốn lưu lại, bạn nhấn icon chia sẽ ở góc phải phía dưới màn hình >> Chọn nút Khác và nhấn vào “Mav Export” – tên phím tắt của chúng ta.

Bước 2: Shortcuts sẽ hỏi để xin chỉ thị đồng ý truy cập và tải video TikTok xuống. Đồng thời, sau khi tải xong, Shortcuts tiếp tục xin phép truy cập Kho Ảnh để lưu video. Bạn chỉ cần chọn “Đồng ý” ở 2 thông báo này.

Đây là thành quả đã được lưu vào Kho Ảnh với thông tin nguồn ID được ẩn đi!

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Bàn Phím Laptop Không Gõ Được? Khắc Phục Ngay Với Các Thao Tác Đơn Giản Sau!

Leave A Reply

Your email address will not be published.