Tải ứng dụng MonokaiToolkit trên điện thoại siêu đơn giản

Bạn thường gặp phải khó khăn khi quản lý tài khoản Facebook cá nhân và bạn đang cần một công cụ giúp lọc danh sách bạn bè, tin nhắn,… hãy thử ngay MonokaiToolkit. Bài viết hôm nay Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MonokaiToolkit cho Facebook bằng điện thoại cực đơn giản.

MonokaiToolkit là gì?

MonoToolkit là bộ công cụ tiện ích giúp bạn quản lý tài khoản Facebook hiệu quả hơn với các tính năng như cho phép người dùng đăng story không giới hạn thời gian, tự động gửi tin nhắn, tự động thả biểu tượng cảm xúc, xoá những bạn bè ít tương tác, lọc bình luận, tăng lượt tương tác và theo dõi,…. Bộ dụng cụ này sẽ rất thú vị với những người dùng muốn trải nghiệm những tính năng mà Facebook không có sẵn.

Tại sao nên tải MonokaiToolkit?

Sử dụng miễn phí trên nhiều nền tảng

MonokaiToolkit được sáng tạo ra giúp người dùng nâng cao trải nghiệm trang mạng xã hội Facebook. Công cụ có thể hoạt động trên Android, iOS và cả các trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hoàn toàn miễn phí.

Sở hữu nhiều tính năng và công cụ hữu ích

MonokaiToolkit cung cấp rất nhiều tính năng và công cụ mà Facebook không có như: Hỗ trợ đăng bài và gửi tin nhắn hàng loạt, hỗ trợ lọc bình luận, hỗ trợ lọc bạn bè theo tương tác, hỗ trợ bật khiên bảo vệ ảnh đại diện của bạn không bị sao chép,…. Công cụ này được phát triển miễn phí cho mọi mục đích sử dụng từ cá nhân đến mục đích bán hàng trên Facebook và các tính năng hoàn toàn không vi phạm các nguyên tắc cộng đồng của Facebook.

Xem Thêm  Dùng phím tắt biến số liên lạc thành App cực hay trên iPhone chưa chắc iFan ruột đã biết

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Công cụ còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ. Khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn chỉ cần mở MonokaiToolkit và chọn ngôn ngữ mình muốn mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm phiên dịch nào.

Cách tải MonokaiToolkit cho Android

Đối với điện thoại Android, bạn hãy vào CHPlay> Tìm kiếm MonokaiToolkit > Cài đặt.

Cách tải MonokaiToolkit cho iOS

Đối với điện thoại iPhone vì ứng dụng chưa có trên App Store nên các bước cài đặt có phần phức tạp nhưng cũng không quá khó để thực hiện. Để cài đặt MonokaiToolkit trên iOS bạn cần chuẩn bị máy tính và một chiếc iPhone chạy iOS 9.0 trở lên.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập Slideloadly > Sau đó, Tải về máy tính của bạn.

Bước 2: Chọn Install để tiến hành cài đặt Sideloadly.

Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt Sideloadly, chọn Next > Tiếp tục bấm Next > Cuối cùng chọn Finish.

Bước 4: Bạn cần cài đặt iTunes > Sau đó, bạn hãy lấy dây cáp kết nối điện thoại vào máy tính > Chọn Continute.

Bước 5: Tải file iOS (IPA) về máy tính của bạn.

Bước 6: Mở giao diện Slideloadly, chọn mục iDevice > Nhập Apple account của bạn > Click vào icon tài liệu để tải file IPA vừa download lên > Bấm Start.

Bước 7: Nhập mật khẩu Apple account > chọn OK

Bước 8: Bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Chọn mục Quản lý Thiết bị > Click vào ô Tin cậy ID Apple của bạn > Tin cậy để hoàn tất tải MonokaiToolkit về thiết bị iOS.

Cách đăng nhập MonokaiToolkit 

Bước 1: Mở ứng dụng trên màn hình điện thoại > Chọn Đăng Nhập > Nhập tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ > Chọn mục Cho phép ứng dụng gửi thông báo cho bạn để hoàn tất đăng nhập.

Xem Thêm  FPT Play là gì? Cách xem phim trên FPT Play siêu đơn giản, bạn đã biết chưa?

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Cách Tự Động Mở Khoá Xoay Màn Hình IPhone Khi Vào Ứng Dụng Cụ Thể Siêu Đơn Giản, Bạn Đã Biết Chưa?

Leave A Reply

Your email address will not be published.