Tải Phần Mềm StartAllBack Full Mới Nhất

StartAllBack là một phương tiện giúp bạn tuỳ chỉnh lại Begin Thực đơn, Taskbar, Thực đơn chuột phải của Home windows 11 về Home windows 10, thêm vào đó là rất nhiều tính năng với tuỳ biến khác

Microsoft đã nỗ lực loại bỏ Management Panel cổ điển trong nhiều năm nay và nhiều cài đặt đã được chuyển hoặc đang được chuyển sang phần Settings mới. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng Management Panel. StartAllBack phiên bản 3.3.1. Tất cả những trang trong Management Panel đã được làm lại để ở chế độ tối và những liên kết cũng đã được tinh chỉnh để chúng tuân theo màu chủ đề của bạn thay vì luôn mang màu xanh lam.

Ngoài ra, hộp thoại truyền tệp trong Home windows 11 cũng đã được cập nhật để tương trợ chế độ tối ngay hiện giờ, mang lại trải nghiệm nhất quán hơn nhiều. Đây là tất cả trên những phần khác của Home windows 11 đã mang sẵn ở chế độ tối nhờ StartAllBack, bao gồm hộp thoại Run và những hộp thoại Home windows khác như thông tin lỗi và cảnh báo.

Tính năng  của StartAllBack

  • Khôi phục và cải thiện Thanh tác vụ 
  • Khôi phục và cải thiện giao diện của File Explorer
  • Khôi phục và cải thiện Start Menu
  • Kiểu dáng nhẹ nhõm và mang tính nhất quán của giao diện người tiêu dùng

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm Adobe Premiere Pro 2022 Full Mới Nhất

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt StartAllBack đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm WinTools.Net Premium Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.