Tải Phần Mềm Sandboxie Full Mới Nhất

Sandboxie là một trong những chương trình được ưa chuộng hàng đầu trong việc tạo môi trường hộp cát, được tin cậy trong hơn 10 năm bởi hàng trăm ngàn cá nhân và các tổ chức lớn trên toàn cầu.

Sandboxie là một chương trình hoạt động như một khu vực an toàn, nơi bạn có thể cố gắng cài đặt các chương trình, ứng dụng và liên kết bị nghi ngờ có vi-rút nguy hiểm trên máy tính của mình. Nó ngăn chặn bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với máy tính, chẳng hạn như cài đặt chương trình, vi-rút mà nó chứa, trong phạm vi ứng dụng hạn chế, mà không ảnh hưởng đến dữ liệu khác trên máy tính. đếm.

Sandboxie tạo ra một môi trường độc lập, nơi các ứng dụng có thể chạy và cài đặt mà không ảnh hưởng đến ổ cứng và hệ thống máy tính. Một môi trường ảo cho phép bạn kiểm tra và kiểm soát các chương trình không đáng tin cậy và dễ dàng tăng độ an toàn khi duyệt web và email.

Các tính năng chính của Sandboxie

 • Cung cấp môi trường kiểm tra cài đặt an toàn.
 • Quản lý dữ liệu cá nhân
 • Duyệt Web an toàn.
 • Quản lý thông tin riêng tư cá nhân trên các trình duyệt Web.
 • Email an toàn.
 • Sắp xếp dữ liệu Windows gọn gàng bằng cách cài đặt lại phần mềm vào một khu vực riêng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Xem Thêm  Tải Phần Mềm AIDA64 Extreme/ Business/ Engineer/ Network Audit Full Mới Nhất

Bản thân Sandboxie cũng là một chương trình mã nguồn mở được chia sẻ rộng rãi trên Github một cách miễn phí và được phát triển một cách liên tục ngày càng hoàn thiện nhờ cộng đồng to lớn đang sử dụng phần mềm hiện nay.

Việc sử dụng Sandboxie cũng vô cùng đơn giản khi tại giao diện chính của chương trình chọn dòng Run Sandboxed -> Run Any Program sau đó duyệt đến file cần chạy là ok!

Sandboxie tạo ra một không gian bị cô lập khỏi hệ thống, nơi mà các chương trình được chạy với các giới hạn sử dụng một phần của hệ thống. Tất cả các thay đổi được thực hiện bằng cách chạy trong một ứng dụng hộp cát được theo dõi và có thể được gỡ bỏ.

Phần mềm theo mặc định được cấu hình để làm việc với hầu hết các chương trình Windows phổ biến. Điều khác biệt giữa chương trình với các giải pháp cạnh tranh khác là khả năng tạo nhiều hộp cát và cấu hình chúng một cách riêng biệt.

Dưới đây là các tình huống mà bạn cần dùng tới SandboxieTất nhiên tùy nhu cầu, hay sự tùy biến của bạn nữa. Chứ không phải những cái mình đưa bên dưới là đã đầy đủ rồi nhé.

 1. Khi bạn có một phần mềm khả nghi có thể là file bạn down từ trên mạng về, hoặc là những phần mềm lạ bạn không tin tưởng lắm khi cài. Nhưng bạn vẫn muốn cài mà không muốn máy tính của bạn virus hay ảnh hưởng gì thì phải sao?
 2. Khi có những phần mềm mà chỉ cho phép bạn mở 1 cửa sổ ứng dụng mà thôi. Nhưng hoàn cảnh nhu cầu bạn cần phải mở ra nhiều cửa sổ ứng dụng thì sao. Ví dụ như mở 2 cửa sổ ứng dụng skype, hay là cách dùng sandboxie để chơi game nhiều account, hay ran online cùng nhiều game khác.
 3. Khi lướt web bạn có thể nâng cao gặp phải những nguy hiểm trên mạng. Vậy giải pháp ra sao để không để những mã độc nguy hiểm ảnh hưởng đến máy tính của bạn? Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác để bạn sử dụng Sandboxie.
 4. Bạn cần kiểm tra xem 1 thứ gì đó có phát sinh gì ra thêm không thì Sandboxie cũng là 1 môi trường để bạn biết và dễ kiểm soát
Xem Thêm  Tải Phần Mềm CCleaner Professional Full Mới Nhất

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm FinePrint Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.