Tải Phần Mềm Reg Organizer Full Mới Nhất

Reg Optimizer là một ứng dụng giàu tính năng được thiết kế để giúp người dùng chỉnh sửa, dọn dẹp và tối ưu hóa registry, sửa chữa sai sót trong hệ thống cũng như cải thiện hiệu suất máy tính. Tính năng tìm kiếm registry sâu sẽ cho phép bạn tìm thấy tất cả registry liên quan đến một ứng dụng cụ thể nào đó.

Ngoài ra, chương trình sẽ giúp bạn chỉnh sửa các tập tin registry (.reg) và xem nội dung trực tiếp từ Windows Explorer. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp sẵn một trình gỡ bỏ ứng dụng, do vậy giúp người dùng có thể gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết khỏi hệ thống một cách hoàn toàn. Một vài tính năng khác sẽ rất hữu ích cho các quản trị viên cũng như người dùng bình thường sẽ được đề cập dưới đây.

Tính năng của Reg Organizer

 • Chỉnh sửa registry để xem và sửa chữa lại registry hệ thống, thao tác các giá trị và phím registry, xuất, nhập cũng như sao chép chúng…
 • Dọn dẹp registry để phát hiện nhiều loại lỗi registry bao gồm: tìm kiếm registry để tìm ra các tài liệu tham khảo không hợp lệ cho các tập tin, thư mục và DLL; dữ liệu gỡ bỏ không hợp lệ; tìm kiếm các phần mở rộng tập tin lỗi thời & không hợp lệ và các vấn đề khác. Reg Organizer có thể sửa chữa tất cả các vấn đề này.
 • Tính năng tìm kiếm registry sâu có thể tìm thấy tất cả các key liên quan đến một ứng dụng cụ thể và xóa chúng nếu cần thiết. Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn muốn xóa một vài ứng dụng mà không có tính năng gỡ bỏ. Trong trường hợp này, các key của nó có thể bị bỏ sót trong registry, do vậy sẽ can thiệp vào quá trình hoạt động bình thường của các chương trình khác. Reg Organizer sẽ cung cấp chức năng tìm kiếm sâu và có thể thường xuyên tìm thấy những key đó mà các chương trình tương tự khác không thể xác định được.
 • Chống phân mảnh và nén registry: Tăng hiệu suất của registry cũng như hiệu suất tổng thể của toàn hệ thống.
 • Khả năng thay đổi nhiều cài đặt Windows: Đặc biệt, nó có thể tăng tốc độ hoạt động của hệ thống bằng cách gửi một lệnh hệ thống để tăng kích thước bộ nhớ cache hoặc bằng cách gỡ bỏ các mục không được sử dụng…
 • Khả năng nhận thông tin về các mục registry được lựa chọn và thay dõi thay đổi của các mục cụ thể.
 • Xem trước file registry trước khi thêm nội dung vào registry hệ thống. Các file có thể được xem trực tiếp từ Windows Explorer. Reg Organizer hiển thị nội dụng file trong biểu đồ dạng cây, giúp người dùng có thể hình dung được tất cả các key sẽ được nhập vào registry.
 • Chỉnh sửa file registry: Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa các key và giá trị, thêm và xóa dữ liệu chứa trong các file registry.
 • Cung cấp cho bạn tính năng truy cập nhanh tất cả chương trình mà tự động được khởi động khi bạn bật hoặc đăng nhập vào máy tính. Bằng cách sử dụng Reg Organizer, bạn có thể tìm kiếm, chỉnh sửa hoặc vô hiệu hóa các chương trình như vậy.
 • Chế độ tìm kiếm và thay thế registry cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tìm kiếm registry và thay thế chúng để đáp ứng các tiêu chuẩn được đề ra.
 • Tích hợp sẵn công cụ gỡ bỏ ứng dụng: Bạn có thể chụp ảnh trước và sau khi cài đặt ứng dụng và xóa tất cả mọi thay đổi hệ thống giống như nó chưa từng được cài đặt. Ngoài ra, tính năng này có thể được sử dụng để hiển thị các thay đổi do ứng dụng gây ra cho mỗi khấu kiện của hệ thống.
 • Công cụ dọn dẹp ổ đĩa cho phép bạn tự động loại bỏ các tập tin không cần thiết khỏi ổ cứng của máy tính và để tìm kiếm cũng như sửa chữa các phím tắt không hợp lệ.
Xem Thêm  Tải Phần Mềm Boris FX Sapphire Plug-Ins For OFX Full Mới Nhất

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm SoftPerfect RAM Disk Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.