Plants vs Zombies 3 APK + MOD (Vô Hạn Mặt Trời)

Plants vs Zombies 3 apk mod là dự án mới nhất thuộc series Plants vs Zombies được PopCap Games và EA công bố sẽ ra mắt vào năm nay. Đã 6 năm kể từ lần cuối họ phát hành một trò chơi PvZ theo lối chơi cổ điển. Trong thời gian đó, họ đã phát triển một số tựa game như PvZ: Wardern Face (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) và PvZ Heroes (game thẻ bài). Nhưng phiên bản cổ điển vẫn là phiên bản được nhiều người chơi đón nhận và trở thành thương hiệu của loạt game này.

Các trò chơi trên đều hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể tải về và chơi thử phiên bản Pre-Alpha của Plants vs Zombies 3. Đây là trò chơi không thể bỏ lỡ nếu bạn yêu thích những tựa game thủ thành (tower defense) hoặc nếu bạn là fan của series PvZ. Tham gia ngay cuộc chiến với zombie, cùng các loài cây bảo vệ khu vườn khỏi lũ thây ma ăn não người.

Đồ họa của Plants vs Zombies 3

Phần lớn thực vật trong PvZ 2 hoạt động giống như trong trò chơi này, với thức ăn thực vật sẽ quay trở lại! Có một số điểm khác biệt giữa một số loại thực vật với thức ăn thực vật như wall-Nut, sức mạnh hồi phục Wall-Nut và đẩy lùi zombie, đồng thời làm chúng choáng váng. Ngoài ra còn có một tùy chọn tăng sức mạnh mới, có tên là Tacobility, tôi sẽ trình bày ở phần sau của bài viết, nhưng về cơ bản nó sẽ cho áo giáp kim loại Wall-Nut giống như trong PvZ 2. Một số cây có giá mặt trời khác so với các cây khác, giống như trong các trò chơi trước đây, Cabbage-Pult và Kernel-Pult luôn có giá mặt trời bằng nhau, nhưng trong trò chơi này, Cabbage-Pult là bốn mặt trời trong khi Kernel-Pult là năm mặt trời. Nói về mặt trời, cách thu thập mặt trời cũng khác trong trò chơi này!

Xem Thêm  Minecraft MOD APK 1.19.20.23 (Menu, Bất tử/Mở khóa tất cả/Tiếng Việt)

Lối chơi của PvZ 3

Trong các trò chơi khác, bạn phải thu thập mặt trời khi nó rơi xuống từ bầu trời hoặc bằng hoa hướng dương hoặc các loại cây sản xuất mặt trời khác! Trong PvZ 3, đó là một công cụ cơ khí thời gian, nơi bạn nhận được một mặt trời cho mỗi 2 giây. Bạn cũng bắt đầu với 12 mặt trời. Cherry Bomb có trong trò chơi, nhưng là một tùy chọn sức mạnh, bạn có thể sử dụng nó trên bản đồ để sử dụng một lần hoặc nhiều hơn cho mỗi cấp độ với việc nâng cấp thị trấn. Tôi sẽ đi qua các thị trấn và nâng cấp thị trấn ở phần sau của bài viết. Những gì được gọi là PVZ Battlez hoặc Arena đã trở lại trong PVZ 3. Các thứ hạng từ Wood Pudding là thấp nhất đến Ultimate Birthday là thứ hạng cao nhất mà bạn có thể đạt được! Blue Diamonds quay trở lại làm đơn vị tiền tệ cho trò chơi và chúng dường như cũng phổ biến để nhận hơn 70+ mỗi ngày miễn phí. Hạt giống cây trồng và cấp độ cây trồng trở lại với trọng tâm đáng kể.

Như đã nói ở trên, cơ chế mặt trời ở đây khác với các trò chơi khác trong series, bạn tự động nhận mặt trời sau mỗi 2 giây và bạn bắt đầu với 12 mặt trời. Có hai vòng chiến đấu cho mỗi cấp độ; vòng đầu tiên dễ hơn vòng thứ hai. Có một khoảng thời gian nghỉ giữa các vòng, nơi bạn có thể di chuyển cây của mình, trồng bất kỳ loại cây nào với lượng mặt trời bạn có tại thời điểm đó và khi nào bạn có thể sử dụng Tacobility! Nói chung, đây là lần duy nhất bạn sử dụng Tacobility ngoại trừ trường hợp imp tacos đẻ trứng, khi imp tacos bị đánh bại hãy tặng 1 Tacobility cho một cây ngẫu nhiên! Khi cấp độ kết thúc, bạn sẽ nhận được điểm số về cách bạn đã làm và những gì bạn đạt được sẽ xác định bạn nhận được bao nhiêu sao! Tôi sẽ giải thích cách sử dụng của các ngôi sao ở phần sau của bài viết.

Xem Thêm  Shadow Fight 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Phiên bản MOD của Plants vs Zombies 3

Tính năng MOD

Vô Hạn Mặt Trời: Trong phiên bản MOD, chúng tôi đã chỉnh sửa để chi phí mặt trời của các loại cây bằng 0. Có nghĩa là bạn không cần mặt trời để có thể mua các loại cây.

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Plants_vs_Zombies_3_20.0.265726_APk_MOD

Download

Leave A Reply

Your email address will not be published.