Tải Phần Mềm PDF-XChange Editor Plus Full Mới Nhất

PDF-XChange Editor Plus phần mềm đa năng cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các file PDF một cách nhanh chong và đơn giản, PDF-XChange Editor Plus được thiết kế khá thân thiện với người dùng bao gồm nhiều tính năng như thu phóng, đánh dấu, xuất file ảnh, siêu liên kết… cùng nhiều tính năng nâng cao khác.

pDF-XChange Pro – là một chương trình để làm việc với các tệp ở định dạng PDF, kết hợp tất cả các chức năng hữu ích của PDF-XChange Viewer và PDF-Tools. Chương trình trình bày là tất cả những gì bạn cần để tạo tệp PDF.

Bạn cũng có thể thêm ghi chú, hình mờ, sử dụng các tùy chọn linh hoạt để điều chỉnh và tối ưu hóa để có kích thước tệp nhỏ nhất so với các chương trình tương tự mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Chương trình đi kèm với một tiện ích chuyển đổi hàng loạt cho Word, Excel và các định dạng tệp được hỗ trợ bởi IE, cũng như nhiều định dạng khác (DOC, RTF, TXT, XLS, HTML).

Các tính năng của PDF-XChange PRO

  • PDF-XChange PRO: là giải pháp PDF tốt nhất. Đây là một gói kết hợp ba ứng dụng bán chạy nhất ở bên dưới, cũng là phiên bản cao cấp nhất.
  • PDF-XChange Editor Plus: là một phần mềm cực kỳ năng động và giàu tính năng để tạo, xem và chỉnh sửa các tệp PDF và hình ảnh. Nó có thể được sử dụng để tạo liền mạch các tệp PDF từ nhiều nguồn, bao gồm cả tài liệu Microsoft Office.
  • PDF-Tools: là công cụ hàng đầu thế giới trong việc tạo và xử lý các tệp PDF và hình ảnh. Rất thân thiện với người dùng, nó có thể được sử dụng để chuyển đổi các tệp ở hầu hết mọi định dạng sang từ PDF. Cung cấp 30 công cụ tiêu chuẩn tích hợp sẵn, cũng như khả năng sao chép và chỉnh sửa các công cụ này và các biến của chúng khi cần thiết.
  • PDF-XChange Standard Printer: là một máy in ảo tiên tiến với tính năng và cải tiến vô song. Tạo, cập nhật và in các tệp PDF tiêu chuẩn của ngành cho nội dung trái tim của bạn. Tận hưởng một công cụ được tối ưu hóa tích hợp tối ưu hóa tệp và chất lượng sắc né
Xem Thêm  Tải Phần Mềm EmEditor Professional Full

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm PCMark Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.