Payoo là gì? Hướng dẫn đăng ký ví Payoo cực nhanh chóng chỉ với vài bước sau

Payoo là một trong những ví điện tử tiện ích cho phép người dùng thanh toán hoá đơn, dịch vụ an toàn và nhanh chóng với độ bảo mật cao. Vậy cách sử dụng ví điện tử Payoo là gì? Cùng bestgameoffline tìm hiểu cách dùng ví điện tử trong bài viết sau đây nhé!

Ví Payoo là gì?

Ví Payoo là một ví điện tử cho phép người dùng thanh toán hoá đơn trên các trang thương mại điện tử như mua sắm, hoá đơn tiền điện, hoá đơn tiền nước, và một số khoản thanh toán khác. Ngoài ra, Payoo còn có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn đăng kí ví điện tử Payoo

Bước 1: Vào CHPlay hoặc Appstore > Tìm kiếm ứng dụng > Cài đặt.

Bước 2: Mở ứng dụng Payoo trên điện thoại > Chọn Đăng ký ngay.

Bước 3: Hãy điền TÊN VÍ ĐIỆN TỬ, MẬT KHẨU, SỐ ĐIỆN THOẠI, EMAIL(Không bắt buộc)  > Nhấn TẠO VÍ ĐIỆN TỬ.

Bước 4: Nhập Mã OTP được gửi vào số điện thoại của bạn > Chọn Đồng ý là bạn đã có ngay tài khoản cho ví điện tử Payoo của mình rồi nhé!

Hướng dẫn liên kết ví Payoo với tài khoản ngân hàng

Bước 1: Sau khi đăng ký tài khoản xong hệ thống sẽ chuyển sang Hoàn thiện Ví điện tử > Cick THÊM THẺ/ NGÂN HÀNG LIÊN KẾT > Chọn THẺ NỘI ĐỊA của ngân hàng sử dụng để liên kết.

Bước 2: Sau đó, chọn XÁC NHẬN > Điền đầy đủ THÔNG TIN LIÊN KẾT > Nhấn LIÊN KẾT NGAY >  Click vào ô TIẾP TỤC để chuyển sang website của ngân hàng.

Xem Thêm  Có thể tạo phụ đề trực tiếp cho video chỉ bằng Google Chrome?

Bước 3: Chọn vào mục Cá nhân > Điền đầy đủ Tên đăng nhập và Mật khẩu > Đặng nhập.

Bước 4: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng tại góc trái màn hình > Click Liên kết ví điện tử > Chọn Đăng ký dịch vụ.

Bước 5: Cuối cùng, điền đầy đủ thông tin Đăng ký dịch vụ > Tiếp tục để hoàn tất liên kết tài khoản ngân hàng của bạn vào ví Payoo.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Hướng Dẫn Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi TCL Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Leave A Reply

Your email address will not be published.