Tải Game No Man’s Sky Full [12.33GB]

Tựa game sinh tồn No Man’s Sky được phát triển độc lập bởi Studio Hello Games. Game được ra mắt vào năm 2016 đến nay cũng đã được 4 năm rồi nhưng sức hút của em game này vẫn chưa hết nóng ha. Đối với anh em thích thể loại sinh tồn thì không nên bỏ qua đâu nha :v.

Trong game anh em sẽ được tự do khám phá thế giới đầy rộng lớn của No Man’s Sky với cả ngàn hành tinh. Và điểm đặc biệt mỗi một hành tinh lại có những điều kiện và khu sinh thái khác nhau. Chính điểm này làm ngươi chơi bị kích thích và không nhàm chán ha.

Sau khi game ra mắt và cho đến bây giờ nó vẫn nhận được rất nhiều ý kiện trái chiều khác nhau. Kẻ khen người chê, game nhận được hơn 138k lượt review trên Steam với số điểm 3.8/5 khiêm tốn phải không nào :v. Nhưng anh em nên tự vào trải nghiệm ha kk. Nhớ cho ý kiến đống góp ở bên dưới nha

Hãy cùng Best Game Offline khám phá và tải game No Man’s Sky trong nội dung bài viết nhé.

Cấu hình No Man’s Sky

Dưới đây là cấu hình thông tin yêu cầu chi tiết của tiêu đề trò chơi này. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để định đoạt, hãy tải xuống No Man’s Sky Full để chơi hay không.

Xem Thêm  Tải Game Kane & Lynch 2: Dog Days Full [7.49GB]

Cấu hình tốt thiểu:

  • OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
  • Processor: Intel Core i3
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
  • Storage: 10 GB available space

No.Mans.Sky.v3.97-GOG.zip

LINK FSHARE

LINK MEDIAFIRE

Hướng dẫn cài đặt game

1. Mount / Giải nén file
2. Cài đặt Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Chơi game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.