Mẹo thay đổi giọng nói cho Siri cực nhanh giúp trải nghiệm của bạn trở nên mới mẻ hơn hẳn trước đây

Với phiên bản hệ điều hành mới nhất của iOS 14.5, iPhone đã có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho người dùng, trong đó có thay đổi giọng nói cho Siri. Trước đây, Siri được cài đặt mặc định là giọng nữ người Mỹ. Nhưng ở thời điểm hiện tại, bạn có thể thay đổi điều này theo các thao tác hướng dẫn mẹo iphone dưới đây.

Cách thay đổi giọng nói cho Siri đơn giản

Bên cạnh việc Siri có giọng nói của cả nam và nữ từ nhiều khu vực nước khác nhau, Apple còn cải thiện hơn về mặt âm thanh trong phiên bản mới này. Bạn có thể cảm nhận sự trôi chảy và tự nhiên hơn, thay vì giọng nói máy móc chúng ta đã được nghe suốt thời gian qua.

Yêu cầu: Bạn cần cập nhật hệ điều hành iOS 14.5 để thực hiện các thao tác trong bài viết này.

Cài đặt trên iPhone

Bước 1: Vào Cài Đặt rồi kéo xuống để chọn mục Siri & Tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Giọng nói Siri.

Bước 3: Màn hình lúc này sẽ hiển thị tên khu vực các nước và giọng nói nam/nữ có sẵn của hệ thống. Bạn có thể nhấn vào từng lựa chọn để nghe thử giọng mới của Siri. Khi quyết định chọn giọng mới, hệ thống sẽ cần chút thời gian để tải dữ liệu. Hãy chờ trong giây lát đến khi có dấu tích xanh xuất hiện để cài đặt được ghi nhận nhé!

Xem Thêm  4 cách nối, ghép file PDF đơn giản nhất bạn cần bỏ túi ngay

Cài đặt trên Macbook

Bạn cũng có thể thay đổi tương tự trên máy Mac sau khi đã cập nhật lên macOS 11.3. Sau khi vào Cài đặt (System Preferences) >> Siri, bạn có thể thay đổi giọng nói đến từ khu vực nào ở mục Voice Variety và chọn Voice 1,2,3,… tuỳ thuộc vào những lựa chọn mà Apple đưa ra.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Tải Video TikTok Không Dính Nguồn ID Trên IPhone Như Thế Nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.