Mẹo nghe nhạc trong khi gập laptop cực đơn giản bạn không nên bỏ qua

Mỗi khi gập laptop thì máy của bạn sẽ tạm thời ngừng hoạt động của các phần mềm hoặc thậm chí là tắt máy. Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu cách nghe nhạc khi gập laptop thì phải làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách gập laptop nhưng vẫn chạy trình phát nhạc cực đơn giản và dễ thực hiện.

Cách nghe nhạc khi gập màn hình laptop cực dễ trên Win 10

Bước 1: Bạn truy cập vào Control Panel > Hardware and Sound > Power Options. Hoặc Click chuột phải vào biểu tượng pin ở thanh Taskbar > Power Options.

Bước 2: Bạn nhấn vào Choose what closing the lid does. Tại mục When I close the lid, hãy chọn Do nothing cho cả 2 chế độ On battery và Plugged in, sau đó click chuột vào Save change để lưu lại cài đặt.

Vậy là xong. Bây giờ bạn có thể gập laptop lại mà vẫn có thể nghe nhạc trên trình phát nhạc rồi đấy.

Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng tính năng này quá thường xuyên. Việc gập máy mà máy vẫn hoạt động, vẫn phát nhạc sẽ dẫn đến tình trạng nóng máy, nhất là khi bạn để laptop trong balo và di chuyển. Điều này sẽ khiến pin nhanh chai hơn và khả năng hỏng hóc máy cao hơn.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng dọn rác và tăng tốc điện thoại hiệu quả cho Android tốt nhất năm 2022

>>> Xem Thêm :Hướng Dẫn Ghim Thư Mục Trên Thanh Dock Với Macbook Của Bạn

Leave A Reply

Your email address will not be published.