Mẹo bảo vệ quyền riêng tư khi sử dụng điện thoại Android, bỏ túi ngay

Quyền riêng tư luôn là vấn đề được quan tâm rất nhiều khi sử dụng điện thoại thông minh. Vậy làm thế nào để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi sử dụng điện thoại Android? Hãy theo dõi ngay nhé!

Xóa tin nhắn và lịch sử cuộc gọi

Tin nhắn và lịch sử cuộc gọi là một trong những thông tin mà người dùng không muốn người khác biết được nhất. Vì thế, để bảo mật những thông tin này, bạn nên xóa hết đi để người khác không thể đọc hay xem được.

Đặt mật khẩu điện thoại và ứng dụng

Để người khác không thể vào xem điện thoại của bạn được, bạn nên cài mật khẩu cho điện thoại của mình. Trong trường hợp bạn phải cho người khác mượn điện thoại, bạn có thể thực hiện thêm một thao tác là đặt mật khẩu cho những ứng dụng như Ảnh, Tin nhắn, Facebook, Messenger,… Như vậy thì người khác sẽ không thể xâm phạm sâu hơn quyền riêng tư của bạn.

Tắt thông báo đẩy

Những thông báo hiện lên trong khi đang sử dụng điện thoại đôi khi sẽ vô tình để lộ những thông tin mà bạn không muốn ai nhìn thấy. Vì thế, hãy tắt thông báo đẩy nếu bạn không muốn ai đó vô tình nhìn thấy nhé.

Ẩn ứng dụng, hình ảnh trên điện thoại Android

Một số dòng điện thoại Android sẽ cho phép người dùng ẩn ứng dụng hay hình ảnh đi và chỉ có người chủ sở hữu mới có thể mở được. Hãy ẩn những ứng dụng, hình ảnh của bạn để bảo mật thông tin và quyền riêng tư của mình nhé.

Xem Thêm  Đầu số 0938 là mạng gì? Làm sao để lựa chọn đầu số 0938 đẹp để làm ăn, kinh doanh

Duyệt web ẩn danh

Như bạn đã biết, khi bạn tìm kiếm, lướt web, lịch sử duyệt web của bạn sẽ được lưu lại. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi ai khác nhìn thấy lịch sử duyệt web của mình, hãy sử dụng chế độ duyệt web ẩn danh. Chế độ này sẽ không lưu lại bất kỳ lịch sử duyệt web nào của bạn.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Tải Video TikTok Làm Hình Nền Điện Thoại Cực Kỳ Độc Đáo, Cá Tính Mà Bạn Nên Biết

Leave A Reply

Your email address will not be published.