Tải Phần Mềm MAGIX VEGAS Pro 19.0 Build 643 Full Mới Nhất

MAGIX VEGAS Pro là trình biên tập video chuyên nghiệp, cung cấp cho người dùng hàng trăm hiệu ứng đẹp mắt, tính năng cao cấp giúp người dùng dễ dàng biến những video bình thường trở lên hấp dẫn người xem.

VEGAS Pro cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để chỉnh sửa video của bạn nhanh chóng. Mã hóa cho phân phối 4K hoặc xuất bản lên cửa hàng phát trực tuyến ưa thích của bạn. Hoặc, tác giả và phân phối sản phẩm của bạn ở chế độ HD với âm thanh Dolby Digital trên đĩa Blu-ray. Dù là điểm đến cuối cùng của bạn, VEGAS Pro sẽ đưa bạn đến đó nhanh hơn bao giờ hết. Làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết với giao diện người dùng có thể tùy chỉnh và các công cụ chỉnh sửa nhanh, chính xác. Kéo và thả chỉnh sửa và authoring làm cho công việc nhanh chóng của sản xuất và giao hàng. Trộn, kết hợp và chỉnh sửa các định dạng phổ biến, bao gồm HEVC, ProRes, AVC và hơn thế nữa, trực tiếp trên dòng thời gian mà không cần phải đợi lại hoặc chuyển mã. Tăng tốc phần cứng mạnh mẽ tận dụng các công nghệ NVIDIA và Intel QSV để rút ngắn quá trình kết xuất. Được thiết kế và xây dựng đặc biệt để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng cường sự sáng tạo của bạn.

Tính năng MAGIX VEGAS Pro

  • MAGIX VEGAS Pro cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa video chuyên nghiệp với tính năng chỉnh sửa màu HDR nâng cao, phát trực tiếp và thiết kế âm thanh.
  • .Tạo các bản chỉnh sửa nhanh chóng, chất lượng cao trong khi vẫn tập trung vào câu chuyện của bạn.
  • Làm cho các bản ghi full HD trở nên nổi bật với chất lượng hàng đầu với các plug-in thông minh, ngay cả trong các dự án 4K.
  • Kết hợp các cảnh quay lưu trữ HD của bạn trong các dự án 4K với các công cụ Smart Upcaling và Smart Zoom.
  • Cung cấp dự án của bạn ở nhiều định dạng tệp 4K phổ biến.
  • MAGIX VEGAS Pro cung cấp cho bạn nhiều quyền chỉnh sửa hơn bao giờ hết.
  • Với giới hạn vận tốc mới, bạn có thể tạo chuyển động nhanh gấp 40 lần tốc độ bình thường.
  • Khả năng quét di chuột mới giúp đánh dấu điểm vào và điểm ra và thêm cảnh quay từ Tông đơ nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.
  • Điều đó giúp bạn có thêm thời gian cho mục tiêu chính, tạo video ấn tượng.
  • Kết hợp chỉnh sửa video SD, HD, 2K và 4K theo thời gian thực với các công cụ âm thanh vô song để cung cấp môi trường tất cả trong một tối ưu cho các chuyên gia cũng như người mới
Xem Thêm  Tải Phần Mềm Total Uninstall Professional Edition Full Mới Nhất

Link Tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt MAGIX VEGAS Pro 19.0 Build 643 đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Phần Mềm EmEditor Professional 21.8.1

Leave A Reply

Your email address will not be published.