Mách bạn tất tần tật những điều cần biết khi bảo hành tivi Samsung

Thỉnh thoảng tivi của bạn gặp vấn đề khi sử dụng gây ra nhiều bất tiện. Sforum sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết về bảo hành tivi Samsung giúp “cứu cánh” cho bạn những khi cần thiết.

Giới thiệu về trung tâm bảo hành tivi Samsung

Khi bạn mua sản phẩm tivi Samsung, sản phẩm của bạn sẽ được bảo hành bởi trung tâm bảo hành tivi Samsung. Điều này có nghĩa là khi Tivi Samsung bạn mua về gặp sự cố trong thời gian còn bảo hành, trung tâm bảo hành sẽ thực hiện sửa chữa cho bạn. Vì lẽ đó, trung tâm bảo hành xuất hiện hầu hết các nơi trong thành phố để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu.

Bạn có thể tìm thấy các địa chỉ bảo hành Samsung chính hãng ở các quận Tân Bình, quận 12, quận Gò Vấp,… rải rác khắp nơi trên thành phố. Nếu bạn muốn bảo hành tivi Samsung của mình, bạn có thể tìm hiểu các địa chỉ bảo hành cụ thể trên website

Dịch vụ bảo hành TV Samsung

Khi tivi của bạn gặp sự cố trong thời gian còn bảo hành, Samsung sẽ hỗ trợ sửa chữa tại nhà nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian không cần thiết. Ngoài ra, việc bảo hành TV Samsung này sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian sớm nhất nhằm mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

Khi sửa chữa tại nhà, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ như sửa panel màn hình đối với các tivi có vấn đề liên quan đến màn hình như bị trắng hoặc bị sọc màn hình. Ngoài ra, Samsung còn hỗ trợ thay màn hình tivi, sửa bo mạch cho tivi sửa cao áp tivi khi tivi bị tối nửa màn hình, có tiếng nhưng không có hình. Chưa dừng lại ở đó, người dùng còn được hỗ trợ khi xảy ra lỗi nguồn vì các hiện tượng cháy nổ cầu chì hoặc khi điều khiển tivi bị liệt.

Xem Thêm  Chặn quảng cáo trên Google Chrome cho Android hiệu quả nhất

Tổng đài bảo hành tivi Samsung

Khách hàng của Samsung sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất bởi trung tâm chăm sóc khách hàng và kênh tư vấn miễn phí 24/7. Ở đây, khách hàng có thể thắc mắc các vấn đề về thông tin và thời hạn bảo hành tivi, cách sửa chữa khi tivi gặp sự cố. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng qua số điện thoại 1800 588 855.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Mẹo Đổi Công Cụ Tìm Kiếm Trên Microsoft Edge Sang Google Đơn Giản Như Trở Bàn Tay

Leave A Reply

Your email address will not be published.