Lưu ngay cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone – Giải pháp tối ưu khi quên mật khẩu

Một tính năng cực hữu ích trên thiết bị iPhone mà rất ít người biết đến, tính năng này giúp người dùng có thể xem lại mật khẩu đăng nhập vào tài khoản của một vài ứng dụng trên điện thoại iOS mà bạn vô tình quên mật khẩu. Để biết cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone thì các bạn hãy xem bài viết dưới đây ngay nhé.

Hướng dẫn cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone

Về cách xem mật khẩu đã lưu trên điện thoại iPhone các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở thiết bị iPhone lên và chọn vào tính năng Cài đặt. Lúc này, cuộn xuống và click vào mục Mật khẩu.

Bước 2: Kế tiếp, bạn tiến hành điền mật khẩu hoặc nhập Face ID (Touch ID) để tiến hành mở khóa tính năng này. Vì tính năng này liên quan đến sự riêng tư nên người dùng cần phải thực hiện xác thực mới có thể mở khóa vào mật khẩu đã lưu được.

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần vào từng ứng dụng là bạn đã có thể xem được tài khoản cùng với mật khẩu của các ứng dụng đã đăng nhập rồi đó. Không những vậy, bạn cũng có thể thực hiện xóa và thay đổi mật khẩu của tài khoản đó.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm  Bỏ túi ngay cách kết nối điện thoại với tivi Casper trong tích tắc dành cho bạn

>>> Xem Thêm :Mách Bạn Cách Copy Link Facebook Của Mình Và Của Bạn Bè Siêu Đơn Giản, Ai Cũng Có Thể Thực Hiện

Leave A Reply

Your email address will not be published.