KineMaster Pro mod + apk 6.0.4.26166.GP Đã mở khóa trả phí

Hãy tưởng tượng nếu bạn là một người yêu thích chỉnh sửa video nhưng bạn không thể làm bất cứ điều gì vì bạn chỉ có một chiếc điện thoại trong tay? Hầu hết các ứng dụng công nghệ cao như Photoshop hoặc Premiere sẽ yêu cầu người dùng trang bị cho mình máy tính xách tay hoặc PC có chứa phần cứng hiệu quả để thực hiện các tác vụ nặng như chỉnh sửa. Và quan trọng hơn tất cả là chúng không miễn phí.

Vậy, đâu là cơ hội dành cho những người chỉ có điện thoại nhưng vẫn dành trọn niềm đam mê chỉnh sửa? Kinemaster dường như là một ứng dụng tiềm năng và đúng như vậy. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi muốn đề cập đến một phiên bản nâng cấp: Kinemaster Pro apk mod giúp nâng cao kỹ năng chỉnh sửa của bạn một cách tự nhiên.

Hãykinemaster-pro-graphic tưởng tượng nếu bạn là một người yêu thích chỉnh sửa video nhưng bạn không thể làm bất cứ điều gì vì bạn chỉ có một chiếc điện thoại trong tay? Hầu hết các ứng dụng công nghệ cao như Photoshop hoặc Premiere sẽ yêu cầu người dùng trang bị cho mình máy tính xách tay hoặc PC có chứa phần cứng hiệu quả để thực hiện các tác vụ nặng như chỉnh sửa. Và quan trọng hơn tất cả là chúng không miễn phí. Vậy, đâu là cơ hội dành cho những người chỉ có điện thoại nhưng vẫn dành trọn niềm đam mê chỉnh sửa? Kinemaster dường như là một ứng dụng tiềm năng và đúng như vậy. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi muốn đề cập đến một phiên bản nâng cấp: Kinemaster Pro giúp nâng cao kỹ năng chỉnh sửa của bạn một cách tự nhiên. Nó đến từ đâu? Được thành lập vào năm 2002, đến nay nó đã tồn tại được gần 2 thập kỷ và đang hoạt động rất tốt. Đây là sản phẩm của một công ty đến từ Hàn Quốc có chi nhánh tại Mỹ, Trung Quốc và Tây Ban Nha. Khi mọi thứ trở nên vô vọng đối với những biên tập viên không đủ tiền mua một thiết bị điện đủ mạnh, Kinemaster đã xuất hiện và chia sẻ gánh nặng này. Họ nhận ra nhu cầu nên đã tạo ra một sản phẩm có chức năng chỉnh sửa đủ và hiệu quả để mọi người có thể tạo video của riêng mình. Tuy nhiên, đã có một số giới hạn vì phần cứng của điện thoại không thể xử lý một tác vụ như vậy. Vì vậy, đây có thể là điều kiện cần nhưng chưa đủ để các biên tập viên theo đuổi lâu dài. Nhưng đừng đánh giá thấp khả năng của nó vì nghệ thuật không phải lúc nào cũng được tạo nên từ những vật liệu cao cấp, thậm chí còn không được đề cập, Kinemaster có thể giúp người dùng tạo ra một video chất lượng nếu những người dùng đó có nhận thức tốt về thẩm mỹ. Ngoài ra, với các chức năng từ Kinemaster, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn chúng ta tưởng. Tuy nhiên, bạn có quên rằng phiên bản cao cấp sẽ cung cấp nhiều công cụ được coi là tốt như Premier không? Nhưng những thứ tốt đẹp luôn có giá của chúng. Bạn chỉ có thể trải nghiệm ưu đãi này với 40 đô la mỗi năm và liệu bạn có bỏ nhiều tiền như vậy cho một ứng dụng trên điện thoại không? Chắc chắn là không. Vì vậy, Kinemaster có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó cho phép bạn sử dụng miễn phí. Các tính năng Chỉ với phiên bản thông thường của Kinemaster apk, chúng tôi rất tốt khi sử dụng các trò chơi chỉnh sửa do nó cung cấp một số công cụ và chức năng chỉnh sửa tốt mà người dùng sẽ thấy không có gì khó khăn trong việc chỉnh sửa. Đó là những gì? Nhập và xuất dự án tệp Công cụ để cắt tỉa Kết hợp chỉnh sửa video, hình ảnh cũng như nhãn dán và các hiệu ứng đặc biệt Thêm nhạc, lồng tiếng, hiệu ứng âm thanh và trình thay đổi giọng nói Hơn 2000 hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng, phông chữ văn bản từ KineMaster Store Tạo hiệu ứng bằng cách đảo ngược, tăng tốc, chuyển động chậm và chế độ trộn Sử dụng bộ lọc màu và điều chỉnh màu để làm cho video của bạn nổi bật Các công cụ để nâng cao chất lượng video và hình ảnh Xuất 4K 2160p ở 30FPS Chia sẻ trên Youtube, Tiktok, Facebook và hơn thế nữa

Nó đến từ đâu?

Được thành lập vào năm 2002, đến nay nó đã tồn tại được gần 2 thập kỷ và đang hoạt động rất tốt. Đây là sản phẩm của một công ty đến từ Hàn Quốc có chi nhánh tại Mỹ, Trung Quốc và Tây Ban Nha.

Khi mọi thứ trở nên vô vọng đối với những biên tập viên không đủ tiền mua một thiết bị điện đủ mạnh, Kinemaster đã xuất hiện và chia sẻ gánh nặng này. Họ nhận ra nhu cầu nên đã tạo ra một sản phẩm có chức năng chỉnh sửa đủ và hiệu quả để mọi người có thể tạo video của riêng mình.

Tuy nhiên, đã có một số giới hạn vì phần cứng của điện thoại không thể xử lý một tác vụ như vậy. Vì vậy, đây có thể là điều kiện cần nhưng chưa đủ để các biên tập viên theo đuổi lâu dài.

Nhưng đừng đánh giá thấp khả năng của nó vì nghệ thuật không phải lúc nào cũng được tạo nên từ những vật liệu cao cấp, thậm chí còn không được đề cập, Kinemaster có thể giúp người dùng tạo ra một video chất lượng nếu những người dùng đó có nhận thức tốt về thẩm mỹ. Ngoài ra, với các chức năng từ Kinemaster, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn chúng ta tưởng.

Tuy nhiên, bạn có quên rằng phiên bản cao cấp sẽ cung cấp nhiều công cụ được coi là tốt như Premier không? Nhưng những thứ tốt đẹp luôn có giá của chúng. Bạn chỉ có thể trải nghiệm ưu đãi này với 40 đô la mỗi năm và liệu bạn có bỏ nhiều tiền như vậy cho một ứng dụng trên điện thoại không? Chắc chắn là không. Vì vậy, Kinemaster có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó cho phép bạn sử dụng miễn phí.

Phiên bản MOD APK của KineMaster

KineMaster Pro là phiên bản MOD của ứng dụng. Nó cung cấp cho bạn đặc quyền truy cập vào các tính năng Premium của bản trả phí.

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Premium
  • Mở Khóa Assets
  • Xuất video mà không có watermark
  • Mở khóa các công cụ chuyên nghiệp
  • Quyền truy cập vào các tài nguyên trong KineMaster Asset Store
  • Xóa bỏ mọi quảng cáo
  • Fix lỗi không xuất được video
  • Hoạt động tốt trên Android 11

Lưu ý khi sử dụng

Nếu không thể tải assets, hãy kết nối mạng thông qua USA VPN.

KineMaster_6.0.7.26420.CZ_MOD.apk

Download

Leave A Reply

Your email address will not be published.