Không cosplay nữ blogger Trung Quốc vẫn trở thành Tifa ngoài đời thực

Từ khi Final Fantasy 7 Remake được phát hành, hình tượng mới của Tifa Lockhart đã ăn sâu vào lòng người hâm mộ trò chơi cùng với đủ loại bản mod trên trời dưới đất đã đưa cô nàng vào các tựa game khác nhau. Không ít cosplayer cũng lựa chọn hóa thân vào hình tượng mới của Tifa, nhưng dù có không ít bộ cosplay chất lượng cao ra đời, khuôn mặt vẫn là điểm yếu nhất của các bộ cosplay đó.

Nhưng mới đây, cộng đồng game thủ Trung Quốc đã đồng loạt “gục ngã” khi nhìn thấy một nữ blogger với khuôn mặt phải nói là cực giống Tifa ngoài đời thực. Hình ảnh của cô nàng blogger có nick “Nhất Cá Giải Giải Lê” được đăng tải lên diễn đàn game lớn nhất Trung Quốc là NGA (đây cũng là nơi vô số thông tin leak Genshin Impact được tung ra) đã khiến người xem phải sững sờ và thốt lên “đúng là Tifa ngoài đời thật rồi!” Hiện tại, video của cô trên MXH NGA đã đạt đến hơn 667.000 lượt xem chỉ sau vài ngày!

Điều thú vị là blogger này hoàn toàn không hoạt động trong lĩnh vực game, mà chuyên chia sẻ các thông tin về ăn mặc, vật dụng thú vị trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng không thể chối cãi rằng cô trông thực sự giống với Tifa, có lẽ chỉ trừ đôi mắt không phải màu nâu như nguyên bản. Nếu muốn xem thêm càng nhiều hình ảnh và video của “Tifa đời thực” này, bạn có thể ghé qua kênh Bilibili của riêng cô nàng tại đây.

Xem Thêm  SCB là ngân hàng gì? SCB có uy tín không?

Tất nhiên dù người thật có giống thế nào đi được thì Tifa Lockhart trong tựa game Final Fantasy 7 Remake vẫn là một hình ảnh mà người ta khó có thể quên được. Cùng xem thêm các hình ảnh của Tifa tại: Ngực Tifa rất to nhưng liệu có to như bộ cosplay do nữ game thủ này thực hiện?

Leave A Reply

Your email address will not be published.