Khôi phục ảnh cũ thành ảnh kỹ thuật số trên Android và iOS trong 5s với thao tác cực đơn giản

Chắc chắn ai cũng có những tấm ảnh cũ cách đây 10 hay 20 năm từ khi còn bé với đầy kí ức và kỉ niệm đẹp đúng không nào? Vậy với công nghệ ngày nay, liệu có cách nào để khôi phục ảnh cũ thành ảnh kỹ thuật số và lưu lại trên điện thoại được không nhỉ? Tham khảo cách dùng iOS qua bài viết sau nhé.

Việc chụp lại 1 tấm ảnh giấy thông qua Máy ảnh của điên thoại thì quá đơn giản và không có gì cần phải nói rồi. Nhưng sẽ có vài hạn chế như ảnh bị loá đèn do chất liệu ảnh trước đây dẫn đến việc không rõ các chi tiết hay màu sắc cũng khác biệt. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tải ứng dụng PhotoScan để dễ dàng khôi phục ảnh cũ và lưu lại dễ dàng trên các thiết bị Android và iOS. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bước 1: Để khôi phục chế ảnh cũ với Smartphone, việc đầu tiên bạn cần tải ứng dụng PhotoScan về điện thoại của mình.
Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng và hướng điện thoại vào tấm ảnh cũ của bạn và bấm nút chụp.
Khám phá thêm bài viết:
Bước 3: Khi đó, bạn sẽ thấy có 5 hình tròn xuất hiện trên màn hình. Bạn chỉ cần di chuyển điện thoại để đưa hình tròn ở giữa về phía các chấm ở 4 góc, giữ nguyên một chút để máy quét là được.
Bước 4: Máy báo hoàn tất với dấu tích xanh. Kiểm tra trong Kho ảnh của bạn xem hình vừa chụp đã được lưu hay chưa. Thường ứng dụng sẽ tự động lưu lại ảnh bạn vừa quét vào Kho ảnh của điện thoại.
Vậy là bạn đã khôi phục ảnh thành công! Thành phẩm có chất lượng gần giống về cả màu sắc và sắc nét y như tấm ảnh gốc của bạn.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm  Cách chuyển đổi PDF sang Excel đơn giản, hiệu quả mà ai cũng có thể làm được

>>> Xem Thêm :Cách Kết Nối Amply Với Tivi Để Có Được Trải Nghiệm Âm Thanh Tuyệt Vời Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.