Tải Phần Mềm Infix PDF Editor Pro Full Mới Nhất

Infix PDF Editor Pro 7.6.8 là phần mềm chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, chứa mọi tính năng bạn cần. Infix PDF Editor rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng.

Infix PDF Editor Pro là phần mềm chỉnh sửa văn bản tương tự như một trình xử lý văn bản bằng cách sử dụng thước kẻ, tab, tìm lẫn thay thế và kiểm tra chính tả. Đây là trình chỉnh sửa PDF duy nhất tạo lại nội dung gốc một cách thông minh để bạn có thể chỉnh sửa nó theo cách bạn muốn. Hầu hết các tệp PDF chỉ chứa các đoạn văn bản – mỗi lần chỉ có một vài từ.

Iceni Technology InfixPro PDF Editor chương trình tạo sự đơn giản cho phép bạn chỉnh sửa và định dạng lại văn bản , thao tác đồ họa, hình ảnh và các trang trong bất kỳ tập tin PDF. Với Infix PDF Editor bạn có thể cập nhật các bản tin, tờ rơi, sách hướng dẫn kỹ thuật, vv, được tạo ra trong PDF, mà không cần phải có tài liệu gốc và các phông chữ mà nó được sử dụng. Với một tìm kiếm mạnh mẽ và thay thế chức năng, bạn có thể thay thế từng phần cùng một lúc trong tất cả các trang của tài liệu. Thay đổi kích thước, đặt lại vị trí và thay đổi hình ảnh như xuất bản trong một ứng dụng chuyên nghiệp. Công cụ cho phép bạn chỉnh sửa văn bản PDF và chỉnh sửa sơ hồ tài liệu .Đảm bảo các tài liệu chỉnh sửa của bạn tốt nhất , nó cũng bao gồm các loại gạch nối và biện minh chất lượng chuyên nghiệp và được tìm thấy trong các gói như Adobe In Design và QuarkExpress.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm DaVinci Resolve Studio Full Mới Nhất

Cùng với sự kiểm soát tốt hơn từ, chữ và khoảng cách dòng, bạn có thể tự tin rằng sửa đổi của bạn sẽ không thể phát hiện. Ghi vào là chất lượng biên tập PDF dễ dàng sử dụng kết hợp với chất lượng định dạng hàng đầu

Tính năng  của Infix PDF Editor

  •   Khả năng đọc và xem file PDF dưới dạng DOC ngay trên giao diện của chương trình.
  •   Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa file PDF: chỉnh sửa nội dung tệp tin, cắt một phần văn bản, thêm ghi chú hay liên kết, chỉnh màu sắc hoặc hình ảnh trong văn bản,…
  • Tính năng thay đổi hình thức file PDF: thay đổi phông chữ, kích thước font, giãn dòng,
  •   Cung cấp thông tin tổng quát về tệp tin: tổng số trang, thứ tự số trang hiện tạo, tỷ lệ phóng đại, kích thước trang đang xem…

Link Tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Infix PDF Editor Pro đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm EM Client Pro Full Mới Nhất

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm Windows 11 Manager Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.