Hướng dẫn khôi phục bài đăng đã xoá trên Instagram

Nếu bạn lỡ tay xoá nhấm hay thay đổi ý định sau khi bấm xoá các bài đăng trên Instagram, bạn vẫn có thể khôi phục lại như ban đầu. Điều này áp dụng cả cho những video IGTV, story, các bài đăng hay reel trên Instagram. Theo dõi bài viết dưới đây để biết các thao tác bạn nhé!

Instagram là nơi chúng ta tự tin sáng tạo theo phong cách nghệ thuật của bản thân nên việc thay đổi ý định sau khi đăng là hoàn toàn dễ hiểu. Thậm chí, khi đã xoá, Instagram vẫn giúp chúng ta lưu trữ lại trong 30 ngày phòng trường hợp bạn muốn khôi phục lại và tiếp tục đăng.

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram trên điện thoại iPhone hoặc Android. Sau khi đã nhấn vào trang profile chính của bạn, chọn biếu tượng ba sọc ngang ở góc trên màn hình.

Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn mục Cài đặt. Sau đó, chọn Tài khoản.

Bước 3: Click vào mục Đã xoá gần đây. Ở trang này, màn hình sẽ hiển thị toàn bộ các bài đăng, story, IGTV video hay reel mà bạn đã xoá trong 30 ngày. Chỉ cần bấm vào bài mà bạn muốn đăng lại.

Bước 4: Bấm vào dấu  ở góc màn hình. Hộp thoại xuất hiện để xác nhận bạn muốn Xoá hẳn luôn bài đăng hay Khôi phục để đăng trở lại. Chọn Khôi phục để hoàn tất thao tác.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm  4 tính năng đặc biệt trên Netflix dành riêng cho dân “cày phim”

>>> Xem Thêm : Bật Mí Cách Chụp Ảnh Trên TikTok Dễ Dàng Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Leave A Reply

Your email address will not be published.