Tải Phần Mềm Hard Disk Sentinel Pro Full Mới Nhất

Hard Disk Sentinel Pro là phần mềm kiểm tra thông tin và giám sát ổ cứng HDD và SSD, theo dõi nhiệt độ ổ cứng để kịp thời cảnh báo những vấn đề nguy hiểm. Hard Disk Sentinel sử dụng các phương pháp quét nhanh phần cứng, sẽ tìm kiếm và sửa chữa những vùng còn yếu, phân bổ lại các bad sector, giữ cho ổ cứng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Một trong những linh kiện quan trọng nhất trên máy tính chính là ổ cứng. Đây là nơi lưu trữ mọi dữ liệu trên máy tính kể cả dữ liệu cá nhân của bạn và file hệ điều hành. Một khi ổ cứng máy tính có vấn đề thì máy tính sẽ bị ảnh hưởng theo như hiệu năng giảm sút hoặc nặng nhất là không thể khởi động được. Vì vậy chúng ta cần kiểm tra ổ cứng thường xuyên để tránh gặp phải lỗi không mong muốn.

Một trong những phần mềm kiểm tra ổ cứng phổ biến nhất đó là Hard Disk Sentinel Pro. Đây là phần mềm kiểm tra ổ cứng toàn diện và hỗ trợ nhiều loại ổ cứng khác nhau như HDD / SSD / SSHD (hybrid). Nó sẽ tìm kiếm, kiểm tra, chuẩn đoán các vấn đề mà ổ cứng gặp phải. Ví dụ như phát hiện bad sector và phân bố lại nó, nhiệt độ ổ cứng, tốc độ đọc ghi,… và đề nghị các giải pháp để khắc phục đưa ổ cứng về trạng thái hoạt động tốt nhất.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm DaVinci Resolve Studio Full Mới Nhất

Tính năng của Hard Disk Sentinel

  • Hỗ trợ kiểm tra ổ cứng toàn diện.
  • Phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad
  • Xem chi tiết mọi thông tin của ổ cứng như tốc độ đọc ghi, số ngày đã sử dụng, số lần bật, tắt,…
  • Hiển thị tình trạng sức khỏe của ổ cứng
  • Đưa ra các giải pháp để xử lý ổ cứng có vấn đề, bị bad sector,…
  • Có thể hoạt động ở chế độ nền và liên tục theo dõi tình hình bằng đĩa.
  • Các tùy chọn bổ sung để tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân như quản lý cảnh báo, ghi nhật ký dữ liệu được thu thập, đồng bộ hóa thời gian hệ thống, tự động tắt,…

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm CorelDRAW Graphics Suite Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.