Gỡ tài khoản Messenger trên điện thoại siêu dễ dàng với mẹo sau

Messenger là ứng dụng nhắn tin đã quá quen thuộc với mọi người. Trước đây, khi sử dụng Messenger trên điện thoại, bạn chắc hẳn gặp nhiều khó khăn khi muốn đăng xuất tài khoản vì bạn không thể đăng xuất trực tiếp trên ứng dụng mà phải thực hiện nhiều thao tác gián tiếp. Nhưng hiện tại, bạn đã có thể đăng xuất tài khoản trực tiếp trên ứng dụng một cách tiện lợi và nhanh chóng rồi đấy.

Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone, Android

Bước 1: Để đăng xuất tài khoản Messenger trên điện thoại, trước tiên bạn cần đăng xuất tài khoản Facebook của mình khỏi thiết bị. Nếu bạn sử dụng Messenger không bằng tài khoản Facebook, bạn có thể bỏ qua bước này.

Bạn mở ứng dụng Facebook > nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc phải màn hình > Đăng xuất.

Để đăng xuất hoàn toàn khỏi thiết bị, bạn nhấn vào biểu tượng ba chấm ở bên phải tài khoản > Gỡ tài khoản khỏi thiết bị.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Messenger. Nhấn vào biểu tượng avatar của bạn ở góc trái màn hình > nhấn vào Chuyển tài khoản ở mục Tài khoản.

Bước 3: Tại tài khoản bạn muốn đăng xuất, bạn vuốt sang trái và biểu tượng Thùng rác sẽ xuất hiện. Nhấn vào biểu tượng Thùng rác > Gỡ để đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm  Google Photos là gì? Cách sử dụng Google Photos siêu đơn giản mà ai cũng nên biết

>>> Xem Thêm :Cách Khóa Trang Cá Nhân Trên Facebook Chỉ Trong Vài Bước Đơn Giản Sau

Leave A Reply

Your email address will not be published.