Tải Phần Mềm Futuremark 3DMark Full Mới Nhất

FutureMark 3DMark là một trong những công cụ đo điểm chuẩn máy tính toàn diện và mạnh mẽ nhất thế giới để đo hiệu suất CPU và GPU của máy tính. UL 3DMark (trước đây là Futuremark 3DMark) có thể đo lường và xác định hiệu suất kết xuất đồ họa 3D của máy tính và khả năng xử lý khối lượng công việc của CPU. Nó được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên khắp thế giới để kiểm tra giới hạn của PC và đo lường tác động của việc ép xung hoặc tinh chỉnh hệ thống.

Với ba tất cả các xét nghiệm mới bạn có thể cuốn tất cả mọi thứ từ điện thoại thông minh và máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính cá nhân nhà, để các đặt cao cấp, multi-GPU chơi game máy tính để bàn. Và nó không phải là chỉ cho Windows. Với 3DMark bạn có thể so sánh điểm số của bạn với các thiết bị Android và iOS quá. Nó là điểm chuẩn mạnh nhất và linh hoạt mà chúng tôi đã từng tạo ra.

Tính năng của Futuremark 3DMark

  • DMark là một Commercial phần mềm trong danh mục Ứng dụng đồ họa được phát triển bởi Futuremark.
  • Nó đã được kiểm tra cho các bản cập nhật 691 lần bởi người sử dụng các ứng dụng khách hàng của chúng tôi UpdateStar trong tháng trước.
  • Phiên bản mới nhất của 3DMark là 2.22.7359, phát hành vào ngày 10/05/2022. Vào lúc đầu, nó đã được thêm vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi trên 26/02/2011.
  • 3DMark đã chạy trên hệ điều hành sau: Windows. Tải về tập tin có kích thước 584,8MB.
  • Người sử dụng của 3DMark đánh giá xếp hạng 4 trong số 5 sao.
Xem Thêm  Tải Phần Mềm ABBYY FineReader Pro / Corporate Full Mới Nhất

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm EM Client Pro Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.