Foxit Reader là gì? Cách tải và cài đặt Foxit Reader trên máy tính siêu đơn giản

Hiện nay, song song với việc sử dụng tài liệu giấy, chúng ta còn sử dụng tài liệu “số” trên máy tính, điện thoại dưới nhiều định dạng, phổ biến nhất là tài liệu dạng PDF. Do đó, một phần mềm chất lượng để xem và chỉnh sửa file PDF trên máy tính là rất cần thiết. Và Foxit Reader là một trong những ứng dụng hàng đầu đáp ứng đầy đủ nhu cầu này của người dùng.

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là phần mềm đọc tập tin PDF đa ngôn ngữ. Phần mềm này ghi điểm trong mắt người dùng nhờ dung lượng nhỏ gọn và giao diện trực quan, dễ sử dụng. Phần mềm có thể tạo, xem, chỉnh sửa và in các tệp PDF cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm kiếm và sao chép đoạn văn bản từ file PDF sang các tài liệu khác.

Foxit Reader có những tính năng gì? 

Dễ dàng Đọc và in PDF 

Microsoft Office Style Ribbon Toolbar cung cấp cho bạn giao diện quen thuộc và nhanh chóng tìm hiểu. Chúng cho phép người dùng tạo tab công cụ mới hoặc tùy chỉnh các tab hiện tại từ đó xác định vị trí các nút sẽ nằm trong tab nào hoặc tạo một tab mới với các tính năng hay sử dụng.

Chế độ cảm ứng cực cấp giúp Foxit Reader dễ sử dụng hơn trên các thiết bị màn hình cảm ứng như máy tính bảng hay điện thoại. Từ đó việc xem, in và tìm kiếm văn bản trong danh mục PDF cũng trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng ho phép tạo mã vạch 2D từ các biểu mẫu PDF có thể điền được hỗ trợ Ultraforms.

Xem Thêm  Ymeetme – Ứng dụng hẹn hò hàng đầu dành cho các bạn nữ

Có thể hợp tác và chia sẻ dữ liệu 

Trên Foxit Reader, bạn có thể tích hợp và lưu trữ dữ liệu từ các ứng dụng hàng đầu như PDF OneDrive, Google Drive, Dropbox và Box. Nhờ vậy, việc đăng ký và kiểm tra các tệp PDF trên máy chủ SharePoint cũng trở nên liền mạch.

Việc chèn hình ảnh và video vào PDF của bạn sẽ giúp nó có khả năng tương tác hơn. Bạn cũng sẽ dễ dàng bổ sung thêm tệp dưới dạng tệp đính kèm vào tài liệu vô cùng tiện lợi.

Chúng còn có hỗ trợ nhiều công cụ giúp bạn đánh dấu và nổi bật như ý quan trọng thông qua các kí tự làm cho phản hồi hiệu quả hơn: Hộp, hình tròn, mũi tên và các công cụ vẽ khác.

Dễ dàng mã hoá và ký PDF 

Foxit Reader cho phép người dùng mã hóa các tệp PDF được bảo vệ bởi Microsoft Active Directory hay Azure Rights Management Services qua trình Foxit AIP tùy chọn.

Việc thêm chữ ký điện tử và dấu thời gian vào tài liệu và cho phép người nhận tài liệu PDF xác thực trạng thái của chữ ký điện tử giúp người dùng xác định thời gian tài liệu được sửa đổi kể từ khi sử dụng chữ ký hay chưa.

Có tính năng Connected PDF vượt trội

Foxit Reader vượt xa một trình xem PDF thông thường nhờ có tính năng Connected PDF cùng những công nghệ hàng đầu dựa trên dịch vụ lưu trữ đám mây.

  • Connected PDF Security: Người làm chủ dữ liệu và tài nguyên có thể cung cấp và thu hồi quyền truy cập vào tài liệu. Đồng thời, bạn còn có thể cho người đọc cụ thể các quyền truy cập tài liệu nếu muốn.
  • Connected PDF Document Intelligence: Với tính năng này, bạn có thể theo dõi việc sử dụng tài liệu, thông báo cho người đọc ai đã truy cập vào tệp, kiểm tra các hành động của họ và thực hiện những hành động khác nữa đó!
  • Connected PDF Collaboration: Giúp bạn nâng cao khả năng làm việc nhóm, chia sẻ đánh giá hay chia sẻ nội dung nhanh chóng, dễ dàng và an toàn bằng cách tạo liên kết tệp và gửi qua email hoặc lên mạng xã hội.
Xem Thêm  Biến tấu âm báo thức iPhone với bài hát yêu thích của bạn trong vòng một nốt nhạc

Cách tải Foxit Reader miễn phí và cài đặt phần mềm về máy

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào trang tải Nhấn vào ô Download Now.

cách tải foxit reader miễn phí

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn hệ điều hành tương ứng với máy tính, chọn ngôn ngữ và nhấn vào Free Download.

Bước 3: File tải về có định dạng .exe đối với Windows và .dmg đối với macOS. Sau khi tải về, nhấn vào file.

Bước 4: Giao diện cài đặt sẽ xuất hiện. Nhấn vào Next. Chọn I accept the agreement > Next.

Bước 5: Bạn click tiếp vào Next cho đến khi xuất hiện nút Install. Nhấn Install và chờ phần mềm cài đặt vào máy.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, nhấn Finish để hoàn tất.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm : Chuyển Lời Nói Thành Văn Bản Cực Nhanh Trên IPhone

Leave A Reply

Your email address will not be published.