Tải Game Everything Is For Humanity Full [8.67GB]

Everything Is For Humanity là một trò chơi kinh dị & kinh dị theo chủ đề khám phá & thoát khỏi. Trò chơi tập trung vào cốt truyện và người chơi gặp những nhiệm vụ đầy thử thách trong dòng chảy tuyến tính của trò chơi.

Địa điểm:
Trò chơi diễn ra vào những năm 2020 trong một cơ sở khoa học khổng lồ. Căn cứ trên mặt đất chỉ là phần nổi của tảng băng. Người chơi sẽ khám phá một phần ngầm khổng lồ được gọi là Mặt đất. Ngoài ra, người chơi sẽ đi lang thang qua các chiều không gian phi Euclid và chứng kiến các sự kiện siêu nhiên. Quan trọng nhất, người chơi sẽ không bao giờ đơn độc trong khi làm tất cả những điều này.

Cốt truyện của trò chơi:
Một số nghiên cứu khoa học được thực hiện trong cơ sở khoa học được thành lập dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ Jeffery Phill. Kết quả của những nghiên cứu này, tổ chức đã thành công trong việc sản xuất “Bộ não tổng hợp” và “Cơ thể người” và hiện đang bắt đầu phát triển một trí tuệ nhân tạo gọi là SynOS để hỗ trợ các cấu trúc này. . Dự án nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nhân nổi tiếng và nhà nước trong thời gian ngắn. Trong game, bạn sẽ là trưởng nhóm phát triển phần mềm. Bạn sẽ khám phá ra một sự sáng tạo tổng hợp đã rơi vào tay kẻ xấu và đang cố gắng tạo ra một nhân loại siêu việt, và bạn sẽ biết được một số sự thật đau lòng. Bạn sẽ trốn thoát? Hoặc, cố gắng ngăn chặn nó?

Xem Thêm  Tải Game Hero's Journey Full [7GB]

Hãy cùng Best Game Offline khám phá và tải game trong nội dung bài viết nhé.

Cấu hình Everything Is For Humanity

Dưới đây là cấu hình thông tin yêu cầu chi tiết của tiêu đề trò chơi này. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để định đoạt, hãy tải xuống Everything Is For Humanity Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH:Windows 10
  • Bộ xử lý:Intel Core I3
  • Kỉ niệm:RAM 8 GB
  • Đồ họa:NVIDIA GTX 750 / AMD Radeon 460
  • Mạng:kết nối Internet băng thông rộng
  • Kho:10 GB dung lượng khả dụng

LINK FSHARE

LINK MEDIAFIRE

Hướng dẫn cài đặt game

1. Mount / Giải nén file
2. Cài đặt Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Chơi game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.