Tải Phần Mềm EmEditor Professional Full Mới Nhất

EmEditor Professional Portable là ứng dụng biên tập và xử lý văn bản, bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp, có khả năng tự động lưu hoặc sao lưu các văn bản. Tiện ích này hỗ trợ VBScript Macro hoặc JavaScript.

EmEditor Professional Portable được thiết kế giúp bạn biên tập và chỉnh sửa các văn bản có nội dung khác nhau. Chương trình không giới hạn dung lượng của các văn bản cần chỉnh sửa (các văn bản có dung lượng lên tới hàng trăm GB) hiệu quả và nhanh chóng.

EmEditor Professional Portable có khả năng làm việc với nhiều văn bản cùng một lúc, các văn bản này được đặt trên các Tab riêng biệt để bạn dễ dàng thao tác cũng như so sánh các văn bản. Các tính năng chỉnh sửa văn bản bao gồm thay đổi font chữ, màu nền, cắt/dán, tìm kiếm/thay thế các cụm từ hoặc đoạn văn, kiểm tra lỗi chính tả, đánh dấu các đoạn văn quan trọng… Bạn có thể thao tác với các chức năng này ngay trên thanh điều khiển hoặc sử dụng các tổ hợp phím tắt mà chương trình cung cấp.

EmEditor Professional Portable hỗ trợ một số ngôn ngữ văn bản hoặc lập trình khác nhau như VBScript Macro, JavaScript, PHPScript, PerlScript, Ruby…

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập cài đặt giúp cho EmEditor Professional Portable tự động sao lưu hoặc lưu các văn bản trong danh sách được tích hợp sẵn trong chương trình. Điều này giúp bạn dễ dàng lấy và mở ra các văn bản để tiện so sánh hoặc chỉnh sửa trong những lần kế tiếp.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm EssentialPIM Pro Full Mới Nhất

Tính năng chính của EmEditor Professional Portable:

  • – Biên tập, chỉnh sửa nhiều văn bản cùng một lúc.
  • – Không giới hạn kích thước văn bản.
  • – Hỗ trợ đầy đủ bảng mã Unicode.
  • – Tìm kiếm/thay thế các đoạn văn bản/cụm từ.
  • – Hỗ trợ Undo/Redo.
  • – Kiểm tra lỗi chính tả.
  • – Hỗ trợ tổ hợp phím nóng.
  • – Tự động lưu hoặc sao lưu văn bản.
  • – Làm việc với một số ngôn ngữ văn bản, lập trình khác nhau.
  • – Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt EmEditor Professional Portable đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm MAGIX VEGAS Pro 19.0 Build 643 Full

Leave A Reply

Your email address will not be published.