Tải Phần Mềm DxO PureRAW Full Mới Nhất

DxO PureRAW là một ứng dụng có nhiều tính năng cho phép người dùng nâng cao các tệp RAW của bạn để mở ra nhiều khả năng hơn nữa với Adobe Photoshop và Lightroom. Phiên bản mới nhất mang đến chức năng mới quan trọng cho phép các nhà thiết kế tạo các tệp RAW tốt hơn trước khi chỉnh sửa chúng trong Adobe Photoshop, Lightroom hoặc các chương trình khác. Dựa trên công nghệ thông minh, nhanh chóng và chính xác, ứng dụng có thể giúp bạn phát triển với trí tuệ nhân tạo thêm hoàn thiện và kết quả phong phú với chất lượng cao và chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Chương trình trí tuệ nhân tạo này tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa việc bảo toàn chi tiết và loại bỏ nhiễu. Công nghệ PRIME sâu giải quyết những vấn đề này trước bạn và tốt hơn bạn. Xóa vĩnh viễn hạt “ký sinh” mà máy ảnh của bạn tạo ra trong các vùng mờ của ảnh. Nó thêm sự mềm mại đáng kinh ngạc cho hình ảnh của bạn.

DxO PureRAW là một ứng dụng trực quan được trang bị các tính năng và công cụ tuyệt vời cho phép người dùng tự động sửa chữa các khiếm khuyết trong thiết bị của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng các mô-đun quang học được thiết kế đặc biệt. Với một cú nhấp chuột, người dùng có thể có toàn quyền truy cập và kiểm soát tất cả các tệp RAW của bạn, nơi nó tiết lộ tất cả các chi tiết và thuộc tính hình ảnh của kết cấu ảnh. Nó cung cấp các giải pháp cấp độ chuyên nghiệp để loại bỏ hạt tích tụ trên kết quả máy ảnh của bạn, vốn tạo ra các vùng mờ của ảnh đã chụp hoặc ảnh của bạn. Nó có một loạt các công cụ và tính năng, qua đó người dùng có thể khôi phục các tệp thô Cũ của bạn bằng cách chỉnh sửa các tệp cũ và cải thiện chất lượng hình ảnh kém thông qua ứng dụng bằng cách điều chỉnh độ nhiễu và độ sắc nét.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm ACDSee Photo Studio Ultimate Full Mới Nhất

Tính năng của DxO PureRAW

  • Tạo các tệp RAW tốt hơn trước khi chỉnh sửa chúng trong Adobe Photoshop, Lightroom hoặc các chương trình khác.
  • Được phát triển với trí thông minh nhân tạo giúp tăng thêm độ hoàn thiện và kết quả phong phú với chất lượng cao và chỉnh sửa chuyên nghiệp.
  • Tự động sửa chữa các khiếm khuyết trong thiết bị của bạn bằng ứng dụng các mô-đun quang học được thiết kế đặc biệt.
  • Toàn quyền truy cập và kiểm soát tất cả các tệp RAW của bạn, nơi nó tiết lộ tất cả các chi tiết và thuộc tính hình ảnh của kết cấu ảnh.
  • Loại bỏ hạt tích hợp trên kết quả máy ảnh của bạn tạo ra các vùng mờ của hình ảnh đã chụp hoặc ảnh của bạn.
  • Khôi phục các tệp thô cũ của bạn bằng cách chỉnh sửa các tệp cũ và cải thiện chất lượng hình ảnh kém thông qua ứng dụng bằng cách điều chỉnh độ nhiễu và độ sắc nét.
  • Sự hoàn hảo nằm trong các chi tiết
  • Bokeh mềm mại, không hạt
  • Chỉnh sửa ảnh đơn giản

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Xem Thêm  Tải Phần Mềm PDF-XChange Standard Printer Full Mới Nhất

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm Topaz Gigapixel AI Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.