Tải Phần Mềm DxO PhotoLab Full Mới Nhất

DxO PhotoLab là phần mềm chỉnh sửa ảnh cao cấp cho máy tính. DxO PhotoLab có khả năng xử lý ảnh thô và ảnh JPEG với chất lượng tốt nhất và rất nhanh chóng, tiện lợi. Phần mềm cung cấp bộ công cụ thông minh để sửa ảnh thủ công mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể kiểm soát mọi chi tiết trên ảnh như khử nhiễu, điều chỉnh ánh sáng, khôi phục chi tiết màu, sửa ảnh và nâng cấp chất lượng ảnh.

DxO PhotoLab là tên gọi mới của phần mềm DxO OpticsPro công cụ giúp nâng cao chất lượng các bức ảnh được nhà sản xuất làm theo các yêu cầu của những nhiếp ảnh gia. Giao diện của DxO PhotoLab gồm rất nhiều công cụ tự động, tính năng mạnh mẽ để chuyển hóa các bức ảnh có định dạnh RAW và JPEG.

Tính năng chính của DxO PhotoLab:

  • – Tối ưu hóa hình ảnh và làm nổi bật các chi tiết
  • – Tăng độ tương phản, loại bỏ những khuyết điểm
  • – Tự động khử nhiễu
  • – Tự động sửa ảnh theo các thông số được thiết lập sẵn.

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm Adobe Acrobat Pro DC Full Mới Nhất

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt DxO PhotoLab đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm Total Uninstall Professional Edition Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.