Dùng phím tắt biến số liên lạc thành App cực hay trên iPhone chưa chắc iFan ruột đã biết

Khi đã quá nhàm chán với các biểu tượng truyền thống trên màn hình iPhone, bạn có thể dùng phím tắt để biến chính các số điện thoại trong danh bạ của mình thành “App”, biến tấu màn hình cho độc đáo và khác lạ hơn đó. Hơn nữa, các thao tác khi bạn cần gọi điện cho người thân hay bạn bè mình cũng trở nên dễ dàng hơn nữa đó.

Với thủ thuật này, bạn cần sự trợ giúp từ ứng dụng Shortcuts – 1 ứng dụng quá quen thuộc đối với các tín đồ nhà Táo. Cứ thử tưởng tượng trên màn hình chính xuất hiện những gương mặt thân quen hay những biểu tượng cài đặt chỉ dành riêng cho một người là đã thấy hứng thú rồi. Theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây để xem cách thực hiện nhé!

Những điều kiện cần có:

  • Hệ điều hành iOS 13 trở đi
  • Ứng dụngShortcuts

Tạo phím tắt liên lạc:

Bước 1: Mở ứng dụng và nhấn dấu + ở góc trên màn hình để tiến hành tạo phím tắt mới. Chọn “Thêm tác vụ”.

Bước 2: Tiến hành tìm kiếm lệnh “Contact / Danh bạ” và bấm vào biểu tượng Danh bạ trên màn hình. Shortcuts sẽ yêu cầu bạn chọn thêm lệnh chi tiết ở bước này, hãy nhấn vào “Danh bạ”.

Bước 3: Vậy là bạn đã thành công thiết lập 1 lệnh mới. Để thêm phần chi tiết, nhấn dấu + ở mục Danh bạ để chọn thông tin của người mà bạn muốn liên lạc nhanh chóng.

Xem Thêm  4 tính năng đặc biệt trên Netflix dành riêng cho dân “cày phim”

Bước 4: Xong bước này, nhấn dấu cộng ở bên dưới để thêm 1 lệnh mới “Xem nhanh”. Lệnh này sẽ giúp điện thoại chuyển hướng nhanh sang thông tin liên lạc của người này. Và nhấn nút Tiếp ở góc màn hình để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Đến bước đặt tên cho phím tắt này. Bạn có thể đặt tên phím tắt theo tên người đó hay bất kì biệt danh, biểu tượng nào mà bạn muốn. Nhấn Xong để hoàn tất.

Bước 6: Nhấn lại vào phím tắt này rồi chọn biểu tượng 3 chấm ở góc màn hình, nhấp “Thêm vào MH (màn hình) chính”. Shortcuts sẽ xác nhận tên hiển thị trên màn hình chính lần nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng có sẵn để đổi thành hình ảnh sẽ thể hiện bên ngoài nữa đấy! Và cuối cùng, chọn Thêm để kết thúc.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :FPT Play Là Gì? Cách Xem Phim Trên FPT Play Siêu Đơn Giản, Bạn Đã Biết Chưa?

Leave A Reply

Your email address will not be published.