Tải Phần Mềm Download Master Full Mới Nhất

Download Master là ứng dụng hỗ trợ có thể thay thế được IDM. Với các tính năng tương tự như trình hỗ trợ download số 1 IDM. Bạn có thể thử tải về sử dụng và trải nghiệm để xem Download Master 6 có gì hay và đặc biệt.

Download Master 6 giải quyết hiệu quả 3 vấn đề chính phát sinh khi tải xuống tệp từ Internet: tốc độ tải xuống, tiếp tục tải xuống bị gián đoạn và quản lý tệp đã tải xuống. Các tính năng chính phân biệt Tải xuống Master trong số các chương trình khác là hiệu quả làm việc cao nhất và giao diện thân thiện với người dùng. Download Master cho phép bạn tăng đáng kể tốc độ tải xuống tệp qua Internet bằng giao thức HTTP, HTTPS và FTP. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng chia tách tệp thành các luồng được tải xuống đồng thời. Chương trình cũng hỗ trợ nối lại tệp từ vị trí hiện tại sau khi kết nối bị hỏng.

Để cải thiện khả năng sử dụng, Tải xuống Master tích hợp vào Internet Explorer, Firefox, Google Chrome Mới !, Mozilla, Opera, Netscape Communicator và các ứng dụng khác, thay thế mô-đun tải xuống chuẩn. Ngoài ra, chương trình sẽ giám sát clipboard, phát hiện các liên kết. Tải xuống Master cho phép bạn tải xuống, lưu và xem video từ các dịch vụ video như vậy: YouTube, Google Video, RuTube, [email protected], Rambler Vision.

Tính năng của Download Master

  • – Quản lý trang web để quản lý mật khẩu và thư mục để lưu.
  • – Trình lập lịch biểu cho phép bạn tùy chỉnh công việc đúng tiến độ.
  • – “Dialer” for dial-up connections
  • – FTP Explorer.
  • – Tìm kiếm trong các tập tin, chương trình, trò chơi và âm nhạc.
  • – DM Bar là một thanh công cụ cho Internet Explorer và Mozilla Firefox.
Xem Thêm  Tải Phần Mềm Microsoft Office Enterprise 2007 SP3 Full Mới Nhất

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm MAGIX SOUND FORGE Pro Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.