Tải Game Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise Full [4.48GB]

Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise trên Steam là game kinh dị sinh tồn thế giới mở phong cách trinh thám ly kỳ. Trò chơi vừa là phần tiếp theo đồng thời là phần tiền truyện của Deadly Premonition: The Director’s Cut.

Câu chuyện trong Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise game xảy ra ở Boston thời hiện đại, nơi đặc vụ FBI Francis York Morgan phải lật lại vụ án mà anh nghĩ rằng đã được giải quyết triệt để từ năm 2005.

Thông qua lối kể chuyện độc đáo, người chơi sẽ cùng Francis York Morgan quay ngược thời gian, trở về thị trấn Le Carré, Louisiana, Mỹ để khám phá những bí mật đã bị chôn vùi tại vùng đất bình yên này.

Đồng hành cùng đặc vụ Davis và Jones khi họ đã mở cuộc điều tra mới về vụ giết người hàng loạt ở Le Carré. Thông qua ký ức của cực đặc vụ FBI, một lần nữa, chúng ta sẽ quay lại thị trấn và hóa thân thành York để xâu chuỗi mối liên hệ giữa 2 vụ án này.

Hãy cùng Best Game Offline khám phá và tải game trong nội dung bài viết nhé.

Cấu hình Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise

Dưới đây là cấu hình thông tin yêu cầu chi tiết của tiêu đề trò chơi này. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để định đoạt, hãy tải xuống Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise Full để chơi hay không.

Xem Thêm  Tải Game Titan Quest Anniversary Edition Full [10.58 GB]

Cấu hình tốt thiểu:

  • HĐH:Windows 8 64-bit
  • Bộ xử lý:CPU Intel Core i5-3470 CPU
  • Kỉ niệm:RAM 6 GB
  • Đồ họa:Geforce GTX 750 2GB
  • Kho:10 GB dung lượng khả dụng

LINK FSHARE

LINK MEDIAFIRE

Hướng dẫn cài đặt game

1. Mount / Giải nén file
2. Cài đặt Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Chơi game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.