Tải Phần Mềm DaVinci Resolve Studio Full Mới Nhất

DaVinci Resolve Studio đã trở thành công cụ chỉnh màu kỹ thuật số không thể thiếu trong ngành Điện Ảnh – Truyền Hình.

DaVinci Resolve Studio hỗ trợ chỉnh sửa và cải thiện video theo cách chuyên nghiệp, cung cấp bộ công cụ và môi trường phù hợp để chỉnh sửa video, hiệu chỉnh màu sắc thích hợp với người dùng làm việc trong lĩnh vực quay phim.

Bản cập nhật DaVinci Resolve Studio với hơn 1000 cải tiến 250 tính năng mới được bổ sung bao gồm bao gồm multicam editing, hiệu ứng lens flare, cải thiện khả năng khử noise và nhiều tính năng khác.

Tính năng  của  DaVinci Resolve Studio

  • DaVinci Resolve có đầy đủ hiệu ứng hình ảnh Fusion và đồ họa chuyển động được tích hợp
  • DaVinci Resolve bao gồm mọi thứ mà các biên tập viên chuyên nghiệp cần để cắt các bộ phim bom tấn, chương trình truyền hình và quảng cáo.
  • Fusion mang đến phần mềm tổng hợp tiên tiến nhất thế giới
  • DaVinci Resolve đã được sử dụng trên nhiều phim truyện và chương trình truyền hình hơn bất kỳ hệ thống phân loại nào khác với khả năng chỉnh sửa màu chuyên nghiệp
  • Với âm thanh Fairlight tích hợp, bạn có được một máy trạm âm thanh kỹ thuật số hoàn chỉnh với bộ trộn chuyên nghiệp, tự động hóa, đo sáng, giám sát, chỉnh sửa mức mẫu, công cụ ADR mới, cơ sở dữ liệu thư viện âm thanh, plugin âm thanh gốc và hơn thế nữa.
  • DaVinci Resolve 15 giúp nhập, đồng bộ hóa và tổ chức các cảnh quay nhanh chóng
  • Phần mềm chứa các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, chỉnh màu huyền thoại và các công cụ âm thanh Fairlight bạn cần cho SD, HD và Ultra HD hoạt động với tốc độ lên tới 60 khung hình mỗi giây.
  • Công nghệ xử lý hình ảnh từng đoạt giải thưởng Emmy
Xem Thêm  Tải Phần Mềm CCleaner Professional Full Mới Nhất

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Total Uninstall Professional Edition đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm R-Drive Image 7.0 Build Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.