Tải Game Cuphead – The Delicious Last Course Full [5.09GB]

Cuphead – The Delicious Last Course miễn phí là một bản DLC cho tựa game hành động được ra mắt vào năm 2017. Trong đó Cuphead và Mugman được cô Chalice tham gia vào một cuộc phiêu lưu trên một hòn đảo hoàn toàn mới! Với vũ khí mới, bùa mới và khả năng hoàn toàn mới.

Cuphead là một game platformer điên rồ, nhanh, đầy cảm xúc và cực kỳ thử thách. Trong đó bạn phải chiến đấu với vô số kẻ thù, giải các câu đố vật lý một cách nhanh chóng, theo dõi mọi thứ xảy ra và tiêu diệt nhiều tên trùm …

Và trước hết, tôi muốn nói về ưu điểm quan trọng nhất của trò chơi platforming này. Thực tế là nó được làm theo phong cách phim hoạt hình những năm 30, với hình ảnh động tương tự, nhưng đầy màu sắc và đẹp mắt. Nhưng đây chỉ là lớp vỏ trực quan của trò chơi – lối chơi đáng được quan tâm và thú vị hơn nhiều.

Có vẻ như một platformer như vậy có thể làm cho một người hâm mộ hiện đại của thể loại này phát cuồng vì nó? Nhưng platformer này thực sự có rất nhiều thứ để cung cấp! Và trước hết, nó mang đến một trò tiêu khiển điên cuồng, những giờ chơi đầy adrenaline, chạy quanh các địa điểm, thu thập tiền thưởng, bắn vào các con trùm với mọi thứ có trong tay, câu đố, câu đố, nhảy, lộn nhào và nhiều hơn thế nữa.

Xem Thêm  Tải Game V Rising [3.2GB]

Nhân vật chính thực chất là một nhân vật bình thường, nhưng có cái đầu hình chiếc cốc. Anh ta không biết gì ngoài cách chạy, nhảy, lộn nhào và bắn từ ngón tay của mình cho tất cả những người vượt qua cấp độ. Lúc đầu, chúng có thể là bong bóng thông thường, sau đó là tên lửa, ngôi sao và nhiều thứ khác nữa. Dựa trên những khả năng này, bạn sẽ phải trải qua cấp độ Cuphead theo từng cấp độ.

Hãy cùng Best Game Offline khám phá và tải game trong nội dung bài viết nhé.

Cấu hình Cuphead – The Delicious Last Course

Dưới đây là cấu hình thông tin yêu cầu chi tiết của tiêu đề trò chơi này. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để định đoạt, hãy tải xuống Cuphead – The Delicious Last Course Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH:Windows 10
  • Bộ xử lý:Intel Core2 Duo E8400
  • Kỉ niệm:RAM 4 GB
  • Đồ họa:2GB VRAM trở lên
  • DirectX:Phiên bản 11
  • Kho:2 GB dung lượng khả dụng

LINK FSHARE

LINK MEDIAFIRE

Hướng dẫn cài đặt game

1. Mount / Giải nén file
2. Cài đặt Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Chơi game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.