Tải Phần Mềm Cloudflare WARP VPN Full Mới Nhất

Cloudflare WARP VPN là một VPN miễn phí cực kì nổi tiếng của Cloudflare. Khi sử dụng VPN này, việc truy cập của bạn sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn nữa đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng bạn không thể dùng Wrap để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý.

Vừa qua, Cloudflare đã phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng WARP VPN (1.1.1.1 VPN) trên PC, trong đó bao gồm một số tính năng và cải tiến đáng chú ý giúp hỗ trợ quản trị viên phân chia nhóm tunel dựa trên tên máy chủ. Dưới đây là thông tin chi tiết mời các bạn cùng tham khảo.

Cloudflare được xem là nhà cung cấp dịch vụ web CDN lớn nhất thế giới, gần như 95% website hiện nay đều sử dụng Cloudflare nhằm giảm tải cho Server và tăng tốc độ cho trang web, vậy VPN của họ có tốt không? Câu trả là rõ ràng là có!

Với khả năng tận dụng mạng lưới toàn cầu khổng lồ của Cloudflare, nền tảng này cho phép người dùng kết nối với các máy chủ trong vòng một phần nghìn giây. Các thử nghiệm từ hãng cho thấy WARP sẽ tăng đáng kể hiệu suất kết nối Internet khi được kích hoạt cũng như cho phép truy cập vào các website bị giới hạn.

Nhìn chung thì Cloudflare VPN cũng có phiên bản trả phí nhưng đó là trên Mobile, còn với Windows thì nó hoàn toàn miễn phí và không giới hạn dung lượng băng thông khi sử dụng.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm PDF-XChange Editor Plus Full Mới Nhất

Tính năng của Cloudflare WARP VPN

  • Thêm quyền cho quản trị viên nhóm khi phân chia tunel dựa trên hostname (tên máy chủ, ví dụ example.com, sub.example hoặc * .example.com).
  • Thêm kiểu tùy chọn mới dành cho quản trị viên nhóm, giúp kiểm tra các tên miền đã tham gia, đã bật tường lửa hay đã mã hóa ổ đĩa hay chưa.
  • Cài đặt WebView2 trước khi dịch vụ WARP khởi động trong trường hợp có sự cố khi kết nối.
  • Cải thiện độ tin cậy của thiết bị đăng ký.
  • Đã khắc phục sự cố trong đó nút Ghi đè quản trị viên không phải lúc nào cũng hiển thị trong giao diện người dùng ứng dụng khách.
Leave A Reply

Your email address will not be published.