Tải Phần Mềm CCleaner Professional Full Mới Nhất

CCleaner là một công cụ dọn dẹp hệ thống được đánh giá có chất lượng hàng đầu hiện nay với nhiều chế độ quét khác nhau giúp máy tính cải thiện hiệu năng một cách đáng kinh ngạc.

CCleaner Professional Plus 2022 là một phần mềm hoàn chỉnh bao gồm tất cả các phiên bản Professional của CCleaner, Defraggler, Recuva và Speccy. Nó sẽ giúp bạn làm cho máy tính của bạn sạch sẽ, nhanh hơn, an toàn hơn và đảm bảo công việc ổn định và bí mật của nó. Bằng cách sử dụng chương trình này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát máy tính của mình, bạn có thể xóa các ứng dụng không cần thiết khỏi hệ thống, xóa các tệp không mong muốn tiềm ẩn và các mục Windows Registry không hợp lệ để tăng tốc máy tính, bạn có thể chống phân mảnh các tệp riêng lẻ, nhóm tệp hoặc toàn bộ ổ đĩa , khôi phục các tệp đã xóa, không hợp lệ, đã định dạng, tạo thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm của bạn, v.v.

CCleaner Professional Plus 2022 bao gồm phiên bản mới nhất của CCleaner Pro , Defraggler Pro , Recuva Pro và Speccy Pro . Nó cung cấp một bộ chức năng toàn diện và được đóng gói rất thông minh, với giao diện dễ sử dụng, trực quan và hiện đại.

Tính năng của CCleaner Professional

  • Bộ chức năng đơn giản nhưng toàn diện
  • Xóa sổ đăng ký máy tính và lịch sử duyệt web
  • Tăng tốc và giải phóng thêm dung lượng lưu trữ
  • Loại bỏ các tệp không mong muốn và các mục đăng ký
  • Chống phân mảnh các tệp, nhóm hoặc toàn bộ ổ đĩa riêng lẻ
  • Quét và khắc phục mọi sự cố đã phát hiện một cách dễ dàng
  • Dễ sử dụng, thiết kế trực quan và nhẹ
  • Quản lý khởi động, gỡ cài đặt ứng dụng và xóa ổ đĩa
  • Và nhiều hơn nữa.
Xem Thêm  Tải Phần Mềm StartAllBack Full Mới Nhất

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm SoftMaker Office 2021 Rev Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.