Tải Phần Mềm Camtasia Full Mới Nhất

Techsmith Camtasia Studio là phần mềm chụp màn hình chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng. Nó hỗ trợ người dùng tạo, chỉnh sửa video và có thể chia sẻ ngay lập tức với bạn bè và các trang xã hội nhanh nhất có thể. Ngoài ra. Camtasia studio 9 cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt, thân thiện và dễ tiếp cận. Giúp giảm sự quen thuộc của ứng dụng và thời gian chỉnh sửa tối thiểu. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức để cải thiện hiệu quả công việc.

Camtasia 9 hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ Camtasia Studio , một ứng dụng chuyên để quay màn hình trên pc, laptop. Phần mềm này thuộc sở hữu của công ty TechSmith. Hiện tại, Camtasia 9 có hai phiên bản Camtasia 9 và Camtasia for Mac, lần lượt tương thích với hệ điều hành Windows và Mac OS.

Bên cạnh chức năng quay màn hình máy tính, phần mềm Camtasia còn tích hợp thêm một số chức năng khác. Nhằm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video. Ngoài ra phần mềm này sẽ cho phép người dùng chụp, quay màn hình sau đó chia sẻ dễ dàng lên các nền tảng mạng xã hội.

Ưu điểm của phần mềm này là tất linh hoạt, sử dụng thuận tiện. Quá trình tải về và cài đặt tương đối đơn giản, phù hợp với phần lớn người dùng. Tuy nhiên, dung lượng tương đối nặng và chưa có bản dùng thử miễn phí nếu không Crack là nhược điểm khiến không ít người dùng ngần ngại tải về Camtasia

Xem Thêm  Tải Phần Mềm FinePrint Full Mới Nhất

Tính năng của Camtasia

  • Chức năng quay màn hình
  • Chức năng thêm bớt hình ảnh, video và file âm thanh
  • Chức năng soạn thảo video
  • Chức năng ghi và chỉnh sửa âm thanh
  • Chức năng tạo hiệu ứng
  • Hỗ trợ nhiều định dạng file và cho phép chia sẻ

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm Win 10 Tweak Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.