Cách thiết lập Mi Remote trên Android từ A đến Á để điều khiển các thiết bị hồng ngoại trong gia đình

Thật là phiền phức khi cứ mỗi thiết bị điều khiển bằng hồng ngoại như tivi, máy lạnh, quạt,… lại có riêng cho mình một chiếc remote. Vậy làm thế nào để có thể tích hợp nhiều bộ điều khiển vào trong 1 thiết bị di động giúp dễ dàng sử dụng hơn? Tham khảo ngay bài viết dưới đây thôi!

Hướng dẫn thiết lập Mi Remote

Lưu ý: Điều kiện tiên quyết mà bạn cần có để sử dụng tính năng này là điện thoại của bạn cần phải hỗ trợ hồng ngoại và đã cài đặt ứng dụng Mi Remote Controller – Điều khiển Mi

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Mi Remote trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Tại đây, bạn click vào dấu “+” ở góc trái bên trên màn hình.

Lúc này, một loạt danh sách các thiết bị mà Mi Remote có hỗ trợ sẽ hiện lên. Bạn hãy chọn vào thiết bị mà mình cần thiết lập.

Tiếp đến bạn tiến hành nhập, tìm và chọn tên hãng sản xuất của thiết bị mà bạn đang sử dụng bằng cách tra danh sách hoặc sử dụng ô search.

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thực hiện một số bước để tiến hành giúp Mi Remote có thế nhận diện thiết bị và kiểm tra khả năng điều khiển đối với thiết bị đó.

Các bước thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác chạm vào nút điều khiển trên ứng dụng Mi Remote và quan sát xem phản hồi của thiết bị và báo cáo lại cho ứng dụng biết khi có cửa số pop-up hiện lên.

Xem Thêm  Bật mí cách tạo thư mục trên Windows 11 cực tiện lợi và đơn giản

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn tiến hành đặt tên cho thiết bị và chọn Đã ghép nối.

Lúc này, bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng Mi Remote để điều khiển thiết bị bạn vừa thêm vào.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Tham Khảo Ngay Những Địa Chỉ Bảo Hành Tivi Panasonic Uy Tín Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Leave A Reply

Your email address will not be published.