Cách tải bài đăng và story Instagram xuống điện thoại iPhone trong một nốt nhạc

Bạn không cần phải chụp hay quay lại màn hình để lưu ảnh và story từ người dùng trên Instagram nữa. Tuy nền tảng này không có nút chức năng để chúng ta lưu lại, nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng Shortcuts trên iPhone để thay thế.

Lưu ý: Trước khi thực hiện, bạn cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng shortcut (phím tắt) bằng cách truy cập Cài Đặt —> Phím tắt —> gạt nút bật ở “Phím tắt chưa được tin cậy”. Bên cạnh đó, thiết bị di động của bạn phải sử dụng hệ điều hành iOS 14 trở đi thì mới có thể thao tác được.

Bước 1: Bạn có thể tải nhanh phím tắt . Màn hình sẽ tự chuyển sang ứng dụng Shortcuts với thông tin chi tiết của phím tắt này. Kéo xuống cuối và nhấn chọn “Thêm phím tắt không được tin cậy”.

Bước 2: Bạn có thể tuỳ chọn nơi sẽ lưu các hình ảnh và video từ Instagram. Ở đây, phím tắt đã tự động chọn Kho ảnh gần đây. Nhấn nút Xong để hoàn tất.

Bước 3: Thao tác khi tải Story hay bài post trên Instagram tương đối giống nhau ở các bước. Do vậy, mình xin lấy ví dụ tải Story để minh hoạ. Khi đã có 1 story bạn muốn tải về và lưu lại trên Instagram, nhấn dấu 3 chấm ở góc màn hình và chọn mục “Chia sẻ lên…”. Tiếp tục chọn mục có tên phím tắt “Instagram Download”.

Bước 4: Màn hình hiển thị toàn bộ các bước cần làm. Bạn nhấn giữ nút “Open Story” và chọn “Mở”.

Xem Thêm  Liệu bạn có đang bảo vệ pin điện thoại đúng cách nhằm kéo dài tuổi thọ pin?

Bước 5: iPhone sẽ chuyển sang ứng dụng Safari. Điều bạn cần làm ở đây là đăng nhập vào Instagram lần nữa vì chúng ta đang ở trình duyệt của Safari. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy story vừa nãy tiếp tục chạy. Hãy tạm dừng story để tiện thao tác các bước tiếp theo.

Bước 6: Tiếp tục nhấn kí hiệu chia sẻ ở giữa. Kéo xuống và chọn vào “Instagram Download” thêm lần nữa. Thông báo yêu cầu truy cập xuất hiện. Các bạn nhấn chọn OK để hoàn tất.

Cuối cùng kiểm tra trong Kho ảnh đã có story chúng ta vừa tải về rồi đấy.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Dùng Phím Tắt Biến Số Liên Lạc Thành App Cực Hay Trên IPhone Chưa Chắc IFan Ruột Đã Biết

Leave A Reply

Your email address will not be published.