Cách lưu địa điểm yêu thích của bạn với Google Map

Mình chắc rằng các bạn đã trải qua tình trạng không biết đi đâu và làm gì mỗi khi muốn ra ngoài chơi? Thậm chí câu hỏi lặp lại rất nhiều lần mà câu trả lời thì lúc có lúc không. Vì lí do này, mình xin hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng hay Google Map để lưu lại các địa điểm yêu thích, mỗi khi cần thì tìm kiếm cũng rất nhanh gọn.

Có lẽ bạn thường chụp màn hình các địa điểm ăn uống nổi tiếng mỗi khi lướt mạng xã hội hay ghi chú lại khi bạn bè bất chợp chia sẻ địa chỉ nào đó. Nhưng mà rồi đến khi cần, ta lại lạc trong mớ hình chụp màn hình và ghi chú. Hãy dùng chính Google Map để lưu lại các thông tin này bạn nhé.

Các bước lưu địa điểm trên Google Map:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Google Map và nhập địa chỉ hoặc tên cửa hàng/nhà hàng mà mình muốn đến. Kéo lên để xem thông tin chi tiết của địa điểm này. Nhấn chọn nút Lưu.

Bước 2: Màn hình sẽ yêu cầu bạn chọn vào nhóm các địa điểm, và thêm ghi chú ngắn gọn, tạo điều kiện dễ tìm kiếm hơn cho những lúc cần sau này. Bạn hoàn toàn có thể tạo thêm nhóm phù hợp với mình. Nhấn Xong để lưu.

Bước 3:

  • Đối với điện thoại iPhone, iPad và Android

Với các lần sau, để xem lại các địa điểm đã lưu, bạn nhấn vào mục Đã lưu. Trang này sẽ hiển thị toàn bộ các địa điểm mà bạn đã lưu trước đây.

  • Đối với trình duyệt Web:
Xem Thêm  Bỏ túi ngay cách kết nối điện thoại với tivi Casper trong tích tắc dành cho bạn

Để xem lại các địa điểm đã lưu bạn bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trái màn hình. Chọn mục Địa điểm của bạn.

Tiếp tục nhấn qua tab Đã lưu để xem lại các địa điểm.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm : Crush Thả Tim Ảnh Của Bạn? Đã Đến Lúc Dùng AI Để Xem Con Của Hai Người Sẽ Ra Sao Rồi!

Leave A Reply

Your email address will not be published.