Cách khắc phục lỗi điện thoại Android bị mất chế độ rung

Chế độ rung trên điện thoại rất hữu ích vì bạn có thể tắt chuông điện thoại mà vẫn biết được thông báo, cuộc gọi hay tin nhắn đến. Tuy nhiên, nếu lỡ điện thoại của bạn mất chế độ rung, không rung nữa thì phải làm sao?

Cách khắc phục lỗi điện thoại Android mất chế độ rung

Kiểm tra cài đặt chế độ rung của điện thoại

Điện thoại không rung có thể do bạn đã lỡ tắt chế độ rung hoặc quên chưa kích hoạt chức năng này. Bạn vào Cài đặt > Âm thành và rung > Kiểm tra xem bạn đã bật rung hay chưa.

Tắt chế độ Không làm phiền

Có thể bạn đã kích hoạt chế độ Không làm phiền nên điện thoại của bạn không rung. Bạn có thể tắt chế độ Không làm phiền bằng cách sau: Cài đặt > Âm thanh và rung > Không làm phiền > Tắt.

Khởi động lại điện thoại

Nếu bạn kiểm tra chế độ rung của điện thoại đã mở nhưng điện thoại vẫn không rung, bạn hãy thực hiện thao tác là khởi động lại máy. Bạn nhấn giữ nút nguồn > Khởi động lại. Sau khi khởi động lại, hãy kiểm tra một lần nữa xem chế độ rung đã “trở lại” chưa nhé.

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu đã thử các cách trên mà vẫn không hiệu quả, bạn có thể khôi phục cài đặt gốc để đưa điện thoại về trạng thái ban đầu. Như vậy có thể tình trạng mất chế độ rung sẽ được khắc phục.

Xem Thêm  Mách nhỏ bạn cách tải ứng dụng trên tivi Sony cực đơn giản

Bạn vào Cài đặt > Quản lý hệ thống > Sao lưu và đặt lại > Xóa mọi dữ liệu.

Đem đến Trung tâm bảo hành/ Trung tâm sửa chữa uy tín

Trong trường hợp đã làm hết các cách trên nhưng điện thoại vẫn không rung, bạn nên đem điện thoại đến Trung tâm bảo hành hoặc Trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và sửa chữa.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Mẹo Sử Dụng Công Cụ Chụp Màn Hình Zalo Trên Máy Tính Siêu Tiện Lợi

Leave A Reply

Your email address will not be published.