Cách chuyển nhạc, video Youtube sang MP3 miễn phí, nhanh chóng và siêu dễ dàng

Bạn muốn nghe nhạc trên Youtube nhưng lại thường xuyên bị gián đoạn do quảng cáo hay mạng? Bạn muốn tải nhạc từ Youtube về MP3 nhưng không biết làm sao? Đừng lo lắng, bestgameoffline sẽ chia sẻ với bạn cách chuyển Youtube sang MP3 cực đơn giản ngay trong bài viết này nhé.

Với 2 mẹo chuyển nhạc Youtube về MP3 dưới đây, bạn có thể thao tác trực tuyến mà không phải tải thêm một phần mềm nào khác về máy tính.

Chuyển đổi Youtube sang MP3 bằng Yout

Bước 1: Bạn truy cập vào video mà bạn muốn chuyển thành file MP3. Bạn xóa “ube” trong URL trên thanh địa chỉ rồi nhấn Enter.

Bước 2: Giao diện Yout sẽ xuất hiện. Bạn chọn định dạng âm thanh mong muốn, sau đó nhấn vào Định dạng chuyển sang MP3 và chờ tải về.

Cách chuyển video Youtube sang MP3 bằng x2convert.com

Bước 1: Bạn truy cập vào video mà bạn muốn chuyển thành file MP3. Sao chép URL của video trên thanh địa chỉ.

Bước 2: Truy cập x2convert.com tại. Bạn dán URL vừa sao chép vào ô trống và chọn Get link MP3.

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn vào Tải Ngay để tải file MP3 về máy. Vậy là bạn đã chuyển nhạc từ Youtube về MP3 thành công rồi đấy.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm  Cách lưu địa điểm yêu thích của bạn với Google Map

>>> Xem Thêm :Cách Sử Dụng Hàm Vlookup Trong Excel Từ A – Z Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Leave A Reply

Your email address will not be published.